Cách đơn giản để đăng ký MIU MobiFone nhận dung lượng gấp đôi

Mobifone Dịch vụ 25/02/2017

Khi chọn lựa gói cước 3G MobiFone sử dụng khách hàng luôn mong muốn có thể đăng ký gói cước có thật nhiều dung lượng. Bởi vì dung lượng cao sẽ giúp cho khách hàng thoải mái sử dụng, trải nghiệm mọi tiện ích. Gói MIU MobiFone là gói cước chưa bao giờ hết hót, luôn nằm trong top những gói cước được ưa chuộng sử dụng. Hôm nay, MobiFone3g.net.vn sẽ bật mí đến các bạn cách đơn giản để đăng ký MIU MobiFone nhận dung lượng gấp đôi đừng bỏ lỡ nhé!

Cách đăng ký MIU MobiFone nhận gấp đôi dung lượng sẽ khiến bạn bất ngờ. Không mất nhiều cước phí đăng ký hơn mỗi tháng nhưng dung lượng lại tăng lên hẳn gấp đôi. Chắc chắn bạn sẽ có quá trình sử dụng 3G MobiFone thật trọn vẹn. Tham khảo cách thực hiện ngay bên dưới nhé!

Cách đăng ký gói Miu nhận gấp đôi dung lượng

Cách đơn giản để đăng ký gói MIU nhận gấp đôi dung lượng

Thông thường gói cước MIU MobiFone sẽ có cước phí 70.000đ/ 30 ngày và nhận được 600MB truy cập. Nhưng nếu bạn đăng ký theo cách dưới đây bạn sẽ có đến 1.200MB sử dụng nhưng cước phí mỗi tháng vẫn không hề thay đổi. Quá kỳ diệu phải không?

Cách đăng ký MIU MobiFone nhận dung lượng gấp đôi chính là thực hiện cú pháp đăng ký

ON 12MIU gửi 9084

Chính là thay vì đăng ký gói MIU MobiFone chu kỳ 30 ngày bạn hãy đăng ký chu kỳ 12 tháng 12MIU MobiFone

Chi tiết gói cước 12MIU MobiFone

  • Giá cước: 840.000/ 12 tháng (trừ 1 lần vài tài khoản chính).
  • Dung lượng nhận được: 1.200 MB/ 1 tháng.
  • Cước phát sinh miễn phí.

Với gói cước 12MIU MobiFone, tính ra mỗi tháng bạn vẫn chỉ trả cước 70.000đ nhưng dung lượng lại tăng vọt. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí đăng ký cho điện thoại, nhận được nhiều dung lượng và an tâm sử dụng dài lâu.

Cách đăng ký Miu MobiFone nhận gấp đôi dung lượng

Thông tin cần nhớ khi sử dụng gói cước 12MIU MobiFone

  • Gói cước 12MIU MobiFone chính là gói nâng cấp của gói MIU chu kỳ 1 tháng. Khách hàng chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất đăng ký sẽ được dùng cho cả năm không cần đăng ký lại.
  • Trong quá trình sử dụng khách hàng có thể kiểm tra dung lượng data mỗi tháng nhận được bằng cách soạn KT DATA gửi 999.
  • Gói 12MIU của MobiFone có tính năng tự động gia hạn.

Cách đơn giản để đăng ký MIU MobiFone nhận dung lượng gấp đôi trên đây chắc hẳn đã giúp bạn có thể cài đặt gói cước mình yêu thích với thật nhiều dung lượng. Hãy thao tác đăng ký ngay để tận hưởng niềm vui truy cập dài lâu cùng dung lượng cực khủng của mình.

Chúc các bạn đăng ký gói MIU MobiFone nhận gấp đôi dung lượng thành công!