Cách gia hạn gói cước 3G MobiFone đơn giản nhất

Mobifone Dịch vụ 06/08/2016

Gia hạn 3G MobiFone là một việc làm cần thiết để tiếp nối quá trình truy cập internet không bị ngắt quãng. Những lúc khách hàng đã bị hết data truy cập của gói 3G MobiFone mà vẫn chưa hết hạn sử dụng, khách hàng có thể chọn cách gia hạn 3G MobiFone để có ngay lại dung lượng data thỏa mãn nhu cầu lập tức.

Cách gia hạn gói cước 3G MobiFone rất đơn giản và áp dụng cho mọi gói cước. Ngay sau khi soạn tin nhắn gia hạn thành công, khách hàng sẽ được nhận số data của gói và bắt đầu chu kỳ sử dụng mới. Dưới đây là thao tác gia hạn gói cước 3G MobiFone, theo dõi và thực hiện ngay nhé!

gia-han-3g-mobifone

Điều kiện để gia hạn 3G MobiFone

  • Thuê bao đang hoạt động hai chiều tại thời điểm gia hạn.
  • Tài khoản chính còn đủ cước để hệ thống trừ phí gia hạn.

Cách gia hạn 3g MobiFone đơn giản nhất

Gia hạn gói cước 3G MobiFone với cú pháp đơn giản gửi tổng đài 999. Tất cả mọi gói cước 3G MobiFone cho di động và Fast Connect MobiFone đều có thể được gia hạn bằng cú pháp:

GH tên-gói gửi 999 

Hoặc

GH gửi 999

  • Cước phí gửi tin: 200đ/sms
  • Giá cước gia hạn: Phụ thuộc vào gói đang sử dụng

Ví dụ: Bạn đang dùng gói MIU MobiFone và bị hết data truy cập, đang dùng ở tốc độ thường miễn phí. Nếu bạn muốn gia hạn 3G MobiFone MIU bạn chỉ cần soạn GH MIU gửi 999 hoặc GH gửi 999, hệ thống sẽ gửi sms phản hồi gia hạn thành công và trừ phí 70.000đ của gói + 200đ gửi tin.

cách gia hạn 3G MobiFone

Một số lưu ý cần nhớ khi gia hạn 3G MobiFone

  • Dung lượng còn lại của gói cước hay thời hạn sử dụng còn lại của gói khi tiến hành gia hạn sẽ không được bảo lưu. Gói cước sẽ được tính mới lại từ đầu cho một chu kỳ mới.
  • Hãy kiểm tra dung lượng 3G MobiFone còn lại bằng cú pháp KT DATA gửi 999 (200đ/sms) để biết mình còn lại bao nhiêu dung lượng và hạn sử dụng. Suy nghĩ thật cẩn thận trước khi gia hạn để không tiếc nuối vì lãng phí dung lượng còn lại hay ưu đãi của gói.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết để bạn gia hạn gói cước 3G MobiFone thành công, hãy thực hiện ngay khi có nhu cầu nhé!

Chúc các bạn gia hạn 3G MobiFone thành công!