Cách kiểm tra khuyến mãi gọi, sms Mobifone bạn được đăng ký

Mobifone Dịch vụ 24/08/2017

Kiểm tra gói khuyến mãi Mobifone sẽ giúp khách hàng biết được thuê bao của mình được đăng ký những gói khuyến mãi nào. Với cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone này, bạn sẽ biết được các gói khuyến mãi gọi, nhắn tin và 3G dành cho sim của mình. Hãy cùng xem cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone ngay nhé.

Kiểm tra gói khuyến mãi Mobifone

2 Cách kiểm tra gói khuyến mãi Mobifone đơn giản

Mỗi thuê bao đều được hệ thống khuyến mãi một số gói ưu đãi nhất định. Các gói ưu đãi này có thể là ưu đãi gọi, nhắn tin hay data 3G. Để kiểm tra gói khuyến mãi Mobifone dành cho thuê bao của mình, bạn có 2 cách:

  • Cách 1: soạn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 (200đ/sms).
  • Cách 2: gọi tổng đài Mobifone chăm sóc khách hàng và yêu cầu kiểm tra.

>> Xem ngay số điện thoại tổng đài Mobifone chăm sóc khách hàng 24/24.

Đối với cách 1, danh sách các gói khuyến mãi sẽ được trả về bằng tin nhắn từ tổng đài. Bạn hãy tìm hiểu về các gói khuyến mãi đó và chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé.

>> Xem ngay các gói cước gọi nội mạng Mobifone đang triển khai hiện nay.

Cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone

Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Mobifone bạn được tham gia

Hiện nay có các chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho một số thuê bao nhất định. Muốn kiểm tra thuê bao của mình có được tham gia khuyến mãi hay không, bạn hãy kiểm tra theo cú pháp:

KMNT gửi 901 (miễn phí)

Khi có chương trình khuyến mãi, tổng đài Mobifone thường nhắn tin đến các số điện thoại được tham gia. Nhưng có thể bạn đã hủy tính năng nhận tin nhắn khuyến mãi nên bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi nữa. Hãy đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi ngay để không bỏ lỡ các khuyến mãi dành cho mình nhé.

>>> Xem ngay cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone.

Ngoài ra, lịch khuyến mãi Mobifone cũng được cập nhật thường xuyên tại Mobifone3g.net.vn. Hãy thường xuyên cập nhật tin tức để không bỏ lỡ các khuyến mãi dành cho mình.

>> Xem ngay lịch khuyến mãi Mobifone 2017 sắp được triển khai.

Chúc bạn kiểm tra khuyến mãi Mobifone thành công và liên lạc tiết kiệm hơn với gói khuyến mãi của mình.