Chi tiết về gói cước MobiZone của Mobifone

Mobifone Dịch vụ 07/12/2016

Gói cước MobiZone của Mobifone là gói cước gọi trong vùng giá ưu đãi chỉ 880đ/phút. Rất thích hợp với những khách hàng chỉ ở một vùng cố định, ít di chuyển. Tính chất của gói cước là quy định cước gọi trong vùng và ngoài vùng đăng ký khác nhau. Vì vậy, khách hàng cần nắm chi tiết về gói MobiZone Mobifone để an tâm dùng.

Là một hình thức thuê bao trả trước Mobifone nên gói cước MobiZone sẽ quy định cước gọi, cước SMS cho khách hàng đang sở hữu. Bạn có thể bẩm trên bàn phím *101# để biết có phải đang dùng MobiZone hay không. Nếu hệ thống hiển thị MobiZone, Zone + thì bạn đang dùng gói cước này.

Gói Mobizone của Mobifone

Chi tiết về gói cước MobiZone của Mobifone

Tên góiMobiZone (hoặc Zone+, Zone….)
Cước gọi nội mạngTrong vùng: 880đ/ phút

Ngoài vùng: 1.880đ/ phút

Cước gọi ngoại mạngTrong vùng: 1.280đ/phút

Ngoài vùng: 1.880đ/ phút

Cước SMSNội mạng: 290đ/ SMS

Ngoại mạng: 350đ/ SMS

Hạn dùngPhụ thuộc vào mệnh giá nạp vào tài khoản
Cách đăng ký MobiZoneKhông cần đăng ký, khi kích hoạt sim MobiZone lên hệ thống sẽ mặc định Zone cho bạn tại khu vực đang đứng.

gói cước Mobizone của Mobifone

Một số quy định khác về gói cước MobiZone Mobifone

  • Hệ thống sẽ tính cước gọi trong vùng khi khách hàng thực hiện cuộc gọi trong vùng đăng ký. Nếu thực hiện cuộc gọi ở khu vực khác sẽ tính cước ngoài Zone.
  • Để thay đổi vùng đã đăng ký, khách hàng có thể soạn DK MobiZone tentinh gửi 999.
  • Vì gói cước MobiZone giới hạn ngày dùng như MobiCard nên khách hàng hãy thường xuyên kiểm tra hạn dùng sim của mình và nạp thẻ, mua thêm ngày sử dụng Mobifone để tăng ngày dùng sim Mobifone.
  • Khách hàng có thể dùng sim MobiZone đăng ký dịch vụ Mobifone, đăng ký 3G Mobifone bình thường như những sim khác.

Với thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã không còn thắc mắc về gói Mobizone của Mobifone và an tâm sử dụng sim ưu đãi của mình.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim Mobifone vui vẻ!