Khuyến mãi Mobifone thanh toán cước trả sau trực tuyến

Mobifone Dịch vụ 06/07/2016

Khuyến mãi thanh toán cước Mobifone trực tuyến sẽ giúp cho khách hàng vừa trả được cước sử dụng vừa nhận được quà tặng hấp dẫn của Mobifone. Những thuê bao đang còn nợ cước và đến kỳ thanh toán hãy nhanh chóng thực hiện thanh toán cước trả sau của Mobifone bằng hình thức trực tuyến để được hưởng ưu đãi của chương trình.

Cách thanh toán cước trả sau Mobifone trực tuyến cũng đã khá quen thuộc với khách hàng và ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Chương trình khuyến mãi Mobifone thanh toán cước trả sau trực tuyến là cơ hội để khách hàng nhận ưu đãi thiết thực từ nhà mạng nên đừng bỏ lỡ nhé!

Khuyến mãi thanh toán Mobifone trả sau trực tuyến

Thông tin chương trình khuyến mãi thanh toán trực tuyến cước Mobifone trả sau

 • Thời gian triển khai: Từ ngày 01/07/2016 đến ngày 30/09/2016
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao Mobifone trả sau thuộc khu vực triển khai của Mobifone thực hiện thanh toán cước trực tuyến trong thời gian khuyến mãi.
 • Phạm vi áp dụng: Các tỉnh thành trong danh sách:Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.
 • Hình thức thanh toán cước trả sau Mobifone online nhận ưu đãi:
  • Thanh toán tại mobifone.vn (chọn thanh toán trực tuyến/Bằng thẻ ngân hàng)
  • Thanh toán qua các cổng thanh toán: Smartlink, Banknet, Payoo, VnPay, MobiFone_Plus, HSBC, CitiBank, SeaBank …;
  • Thanh toán qua kênh ATM VietcomBank.
  • Thanh toán qua App My MobiFone (chọn Thanh toán trực tuyến).

Khuyến mãi Mobifone thanh toán cước trả sau trực tuyến

Khi khách hàng tiến hành trả cước trả sau Mobifone bằng cách thanh toán cước trả sau Mobifone trực tuyến trong thời gian ưu đãi khách hàng sẽ nhận được khuyến mãi Mobifone hấp dẫn sau:

 • Quà tặng của Mobifone: Tặng ngay 01 điện thoại Dế Lửa L1.
 • Điều kiện: Khách hàng thực hiện thanh toán số tiền từ 1.500.000 đồng trở lên

Thanh toán cước trả sau nhận ngay một điện thoại sử dụng thật vô cùng hấp dẫn vì vậy khách hàng đừng bỏ qua cơ hội cho thuê bao mình sở hữu ngay điện thoại chất nhé.

Khuyến mãi thanh toán trực truyến Mobifone trả sau

Cách thức nhận thưởng từ chương trình khuyến mãi Mobifone

Khách hàng khi đảm bảo được điều kiện của chương trình sẽ được nhận thưởng điện thoại L1 với cách thức nhận thưởng đơn giản như sau:

 • Thời gian nhận thưởng: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được tin nhắn mời nhận thưởng từ tổng đài Mobifone.
 • Địa điểm nhận thưởng: Tại cửa hàng MobiFone nơi khách hàng thanh toán cước/ đăng ký địa chỉ thông báo cước.
 • Thủ tục nhận thưởng: Khách hàng cần mang CMND bản gốc hoặc bản sao có công chứng đến các điểm giao dịch của Mobifone và ký nhận thưởng.

Những khuyến mãi của Mobifone luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất với những niềm vui mới mỗi ngày. Chương trình khuyến mãi Mobifone thanh toán cước trả sau trực tuyến là chương trình rất hữu ích và thiết thực với các thuê bao trả sau. Nếu bạn được may mắn tham gia chương trình này đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm niềm vui nhận ưu đãi Mobifone nhé!

Chúc các bạn trả cước thành công và có thật nhiều niềm vui với chương trình khuyến mãi thanh toán cước Mobifone trả sau trực tuyến.