Hướng dẫn thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào

Mobifone Dịch vụ 03/04/2017

Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào là cách thức đơn giản nhất để khách hàng trả cước của mình. Đặc biệt là với những khách hàng đã quen với hình thức nạp tiền trả trước Mobifone qua thẻ cào. Để được thực hiện trả cước qua thẻ cào thuê bao trả sau cần phải đăng ký dịch vụ FastPay Mobifone và thực hiện đúng thao tác. Mobifone3g.net.vn hôm nay sẽ tư vấn đến bạn chi tiết hình thức này, tham khảo và thực hiện ngay nhé!

Nếu cách thanh toán cước trả sau Mobifone trực tuyến yêu cầu khách hàng phải có internet banking, thẻ ATM thực hiện qua online 3G Mobifone, wifi. Thì với hình thức thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ FastPay của Mobifone và thao tác nạp tiền như trả trước. Số tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản thanh toán và Mobifone sẽ khấu trừ trong tài khoản này cước trả sau của bạn.

Thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào

Đối tượng được tham gia thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào

Dịch vụ FastPay của Mobifone hay còn gọi là dịch vụ thanh toán cước qua thẻ cào là dịch vụ hữu ích áp dụng cho tất cả thuê bao trả sau Mobifone.

Chỉ cần là thuê bao trả sau Mobifone đang hoạt động, khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ Fast Pay để thanh toán cước của mình. Mua thẻ cào và thực hiện thao tác nạp thẻ thanh toán cước đơn giản ngay trên điện thoại.

Cách đăng ký dịch vụ FastPay của Mobifone thanh toán cước bằng thẻ cào

Để tiến hành thực hiện thanh toán cước trả sau qua thẻ cào, trước tiên khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ Fast Pay của Mobifone.

  • Cách đăng ký: Soạn tin nhắn DKTK gửi 9233

Sau khi đăng ký hệ thống sẽ gửi mật khẩu về cho bạn bao gồm 4-8 ký tự. Bạn có thể đổi mật khẩu để dễ nhớ và an tâm sử dụng. Cách đổi mật khẩu soạn MK mật-khẩu-cũ mật-khẩu-mới gửi 9233 (mật khẩu tối thiểu gồm 04 ký tự, tối đa không quá 08 ký tự bao gồm chữ và số).

  • Cước đăng ký: Miễn phí

thanh toán trả sau Mobifone bằng thẻ cào

Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào

Sau khi đã đăng ký dịch vụ Fast Pay Mobifone khách hàng có thể bắt đầu thanh toán cước bằng thẻ cào. Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào đơn giản là:

Bấm trên bàn phím *100*mã-thẻ#OK

Khi nạp thành công, hệ thống sẽ trừ cước trong số tiền bạn vừa mới nạp. Trường hợp bạn nạp dư số tiền cước của mình, hệ thống sẽ giữ số tiền dư lại và trừ vào hóa đơn tháng tiếp theo.

Những tiện ích khác của dịch vụ Fast Pay Mobifone

Bên cạnh tiện ích thanh toán cước Mobifone bằng thẻ cào cho trả sau, dịch vụ Fast Pay Mobifone còn có những tiện ích hấp dẫn khác bạn có thể tham khảo sử dụng:

  • Kiểm tra số tiền nợ cước, cước phát sinh bằng cách soạn TC gửi 9233.
  • Thanh toán hộ cước phí cho thuê bao khác bằng cú pháp: TT mật-khẩu số-TB-được-thanh-toán số-tiền-thanh-toán gửi 9233. Phí thanh toán hộ là 15% số tiền đã thanh toán.
  • Chuyển tiền cho thuê bao có tài khoản FastPay khác: Soạn tin  CT mật-khẩu số-TB-nhận số-tiền-chuyển gửi 9233. Cước chuyển tiền là 15% số tiền.

Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay nhé!

Chúc các bạn thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào thành công!