9947 là tổng đài gì? Vì sao gửi SMS đến cho bạn? Có tốn phí?

Phượng Hoàng 03/03/2022

Đầu số tổng đài MobiFone là một trong những thông tin quan trọng bạn cần nắm rõ để chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ trên sim. Bởi hiện nay có những trường hợp lừa đảo khi nhận cuộc gọi từ đầu số lạ sẽ bị mất phí trong tài khoản, đây là trường hợp khá phổ biến vậy nên cần phải cảnh giác.

Hiện có nhiều khách hàng thắc mắc về tổng đài 9947 vì thường xuyên gửi SMS đến thuê bao của bạn mời tham gia dịch vụ ngay khi nạp tiền vào tài khoản. Vậy đầu số 9947 là của mạng nào? Vì sao gửi tin nhắn đến cho thuê bao của bạn?. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

tong dai 9947 MobiFone la gi

Giải đáp: Đầu số 9947 có phải của MobiFone không?

Thông tin liên quan đến đầu số 9947 đầy đủ nhất 

Ngoài tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone chính thức 9090, nhà mạng còn triển khai nhiều đầu số ngắn liên quan đến việc cung cấp thông tin khuyến mãi, gói cước 4G MobiFone, dịch vụ tiện ích,…Khi có quá nhiều đầu số khách hàng sẽ khó nắm bắt thông tin về chức năng cũng như quy định trừ phí mỗi tổng đài.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về tổng đài 9947 của MobiFone thì không nên bỏ lỡ qua bài viết sau:

1. Tổng đài 9947 có quy định trừ phí không?

Khi đầu số lạ nhắn tin hoặc gọi đến nhiều thuê bao lo ngại sẽ mất phí nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn nên muốn tìm hiểu thông tin trước để an tâm sử dụng.

Thực chất đầu số 9947 thực chất là tổng đài dịch vụ Mobilytix do chính nhà mạng triển khai, tuỳ vào hoạt động hệ thống sẽ trừ phí hoặc không trừ phí đối với thuê bao của bạn, cụ thể:

  • Miễn phí: Chỉ nhận và xem tin nhắn.
  • Tốn phí: Tham gia đăng ký các gói cước/dịch vụ theo hướng dẫn từ tin nhắn gửi về. Mỗi dịch vụ sẽ quy định mức trừ khác nhau và trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

» Xem Thêm: Tổng đài 9234 MobiFone là gì?

2. Chức năng tổng đài 9947

Khác với tổng đài CSKH chính thức của MobiFone 9090, tổng đài 9947 có chức năng sau:

  • Cung cấp thông tin về các gói khuyến mãi MobiFone, gói cước 4G MobiFone, gói 3G MobiFone, gói nội mạng,… mới nhất.
  • Cập nhật thông tin dịch vụ khuyến mãi MobiFone giá rẻ mới nhất.

Vì đây là tổng đài quảng cáo dịch vụ của nhà mạng nên chủ yếu sẽ gửi tin nhắn thông báo về dịch vụ, gói cước mới nhất để khách hàng thoải mái lựa chọn đăng ký trải nghiệm.

» Xem Thêm: Các tổng đài MobiFone cung cấp thông tin khuyến mãi chính xác nhất

Hướng dẫn chặn tin nhắn từ tổng đài 9947

Vì liên tục nhận được tin nhắn từ tổng đài 9947 gây ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống cá nhân nên nhiều thuê bao muốn chặn SMS từ đầu số này để tránh làm phiền. Có 2 cách phổ biến giúp bạn hạn chế nhận thông báo từ dịch vụ này, cụ thể:

  • Soạn tin nhắn: Soạn TC gửi 9947 
  • Liên hệ tổng đài: Gọi tổng đài 9090 MobiFone cung cấp đầu số để nhân viên hỗ trợ hạn chế gửi tin nhắn quảng cáo từ tổng đài 9234 đến cho bạn.

» Tìm Hiểu: Cước phí gọi đến tổng đài 9090?. Tổng đài 9090 hỗ trợ vấn đề gì

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc tổng đài 9947 có phải của MobiFone không? để an tâm trải nghiệm.