Bạn đã biết: Tốc độ tối ưu của mạng 4G MobiFone

Mobifone Dịch vụ 14/07/2016

Mạng 4G MobiFone đang ngày càng trở nên gần hơn với khách hàng yêu thích công nghệ mới. Một trong những yếu tố khiến cho mạng 4G MobiFone được nhiều người quan tâm hơn cả chính là tốc độ truy cập internet vượt trội. Vậy, bạn đã biết tốc độ 4G MobiFone truy cập internet chưa? Cùng theo dõi chi tiết bên dưới và cập nhật ngay thông tin cho mình nhé!

Mạng 4G LTE MobiFone được xem là một mạng công nghệ hiện đại hứa hẹn tạo nên sự đột phá cho quá trình truy cập internet của người dùng. Sau một quá trình thử nghiệm dài lâu MobiFone đã chính thức thông báo tốc độ tối đa của mạng 4G MobiFone. Nhiều người sẽ bất ngờ với tốc độ tối ưu của mạng 4G MobiFone và xen lẫn với đó sẽ là sự chờ đợi ngày chính thức được dùng mạng 4G MobiFone.

Tốc độ mạng 4G của MobiFone

Tốc độ tối ưu của mạng 4G MobiFone

Mạng 4G MobiFone sau một thời gian thử nghiệm đã cho ra tốc độ hết sức ngạc nhiên. Tốc độ này gấp rất nhiều lần tốc độ 3G MobiFone và hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Theo đó, tốc độ tối đa của 4G MobiFone: Đạt mức 225 Mbps/75Mbps

Tốc độ này sẽ giúp cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo mạng công nghệ mới và tha hồ lướt web, chơi game, xem phim mượt mà không gián đoạn.

Tốc độ mạng 4G MobiFone

Những thông tin cần biết về mạng 4G MobiFone

  • Để sử dụng mạng 4G của MobiFone khách hàng cần có sim 4G và có thiết bị hỗ trợ mạng 4G. Đặc biệt, khách hàng cần phải nằm trong vùng phủ sóng 4G MobiFone. Vì vậy nếu khách hàng không đáp ứng những điều kiện này sẽ không thể dùng 4G MobiFone cần phải chờ đợi thêm thời gian chính thức MobiFone triển khai 4G toàn quốc
  • MobiFone hiện nay đã cho phép khách hàng đổi sim 4G sử dụng tại các tỉnh thành Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội. Địa điểm cửa hàng được đổi sim khách hàng tham khảo thêm tại MobiFone3g.net
  • Khi đã có sim 4G khách hàng hãy đăng ký 4G MobiFone với các gói cước ưu đãi để tận hưởng trọn vẹn công nghệ mới.

Trong quá trình chờ đợi mạng 4G MobiFone triển khai rộng khắp các tỉnh thành, khách hàng hãy vẫn nên đăng ký 3G MobiFone sử dụng để đáp ứng nhu cầu công việc và giải trí của mình.

>>> Đừng quên: Đăng ký 4G MobiFone giá rẻ nhận dung lượng khủng, miễn phí gọi