Khách hàng bao nhiêu tuổi được đăng ký sim MobiFone?

Phượng Hoàng 13/09/2021

MobiFone đang là một trong những nhà mạng triển khai nhiều ưu đãi ‘khủng’ cho khách hàng của mình, bên cạnh đó tốc độ đường truyền 4G được đánh giá nhanh, mạnh nhất hiện nay. Chính vì ưu điểm vượt trội trên mà số lượng thuê bao trở thành ‘thành viên’ mới MobiFone tăng lên đáng kể trong những năm gần đây.

Ngoài thủ tục, nhiều bạn đang có ý đinh hòa mạng sim MobiFone phân vân không biết mình có đủ tuổi đăng ký sim không sử dụng không? Bài viết sau mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc quy định độ tuổi được đăng ký sim MobiFone là bao nhiêu? để an tâm hòa mạng và trải nghiệm.

bao nhieu tuoi duoc dang ky sim MobiFone

Quy định độ tuổi được đăng ký sim MobiFone bao nhiêu?

Khách hàng đăng ký sim MobiFone quy định bao nhiêu tuổi? 

Tham gia hòa mạng khách hàng sẽ được hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn bao gồm: Tặng tiền hàng tháng, ưu đãi nạp thẻ và tham gia các gói 3G MobiFone/ 4G MobiFone hấp dẫn. Chỉ cần đến cửa hàng MobiFone đăng ký thủ tục, bạn sẽ ‘sở hữu’ sim di động để thoải mái liên lạc và trải nghiệm.

Hiện nhà mạng không quy định cụ thể đối tượng có thể đăng ký sim MobiFone, tuy nhiên khi hòa mạng bạn cần phải có CMND và CCCD do vậy tối thiểu bạn phải đủ từ 14 tuổi trở lên mới có thể hòa mạng sim trả trước – trả sau MobiFone sử dụng.

Những đối tượng dưới 14 tuổi nếu không có giấy tờ quy định sẽ không được mua sim và đăng ký thông tin chính chủ để sử dụng.

» Xem Thêm: Một CMND có thể đăng ký được mấy sim MobiFone?

Thủ tục đăng ký sim MobiFone cho người trên 18 tuổi 

Nếu đủ tuổi hòa mạng sim MobiFone theo quy định của nhà mạng, bạn chỉ cần thực hiện thủ tục bên dưới để đăng ký sim sử dụng.

Địa điểm hòa mạng MobiFone Tất cả các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc
Thủ tục hòa mạng sim 
  • Trả trước: CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc
  • Trả sau: CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc + Hộ khẩu (photo công chứng) hoặc Giấy hoặc sổ đăng ký tạm trú (KT3).
Cước phí đăng ký simMỗi hình thức thuê bao sẽ có mức phí hòa mạng khác nhau, cụ thể:

  • Thuê bao trả trước: 50.000đ/sim
  •  Thuê bao trả sau: 60.000đ/sim
Thời gian hòa mạng Từ 15 – 20 phút vào lượng khách tại mỗi cửa hàng

» Xem Thêm: Cách kích hoạt sim MobiFone mới đơn giản và nhanh chóng

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc bao nhiêu tuổi được hòa mạng sim MobiFone? để chủ động là thủ tục đăng ký nếu đạt yêu cầu.dang ky mang 4G cho sim mobifone