Những khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đang có hiện nay

Mobifone Dịch vụ 16/08/2016

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone luôn luôn được mọi khách hàng chờ đợi và nôn nóng được tham gia nạp thẻ gia tăng tài khoản. Hiểu được nhu cầu đó của người dùng, MobiFone mỗi tháng triển khai rất nhiều khuyến mãi nạp thẻ khác nhau, vào những thời điểm khác nhau. Khách hàng hãy nắm bắt thông tin các hình thức khuyến mãi của MobiFone và tham gia ngay nhé!

Khuyến mãi thẻ nạp của MobiFone sẽ mang đến cho khách hàng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày khuyến mãi MobiFone. Chương trình khuyến mãi MobiFone bao gồm nhiều loại khác nhau. Như khuyến mãi ngày vàng, khuyến mãi thẻ nạp cho thuê bao nhận được tin nhắn, khuyến mãi trực tuyến MobiFone, khuyến mãi nạp thẻ theo điều kiện. Khi biết được thông tin khuyến mãi nạp tiền MobiFone, khách hàng sẽ có thể tận dụng cơ hội và nạp thẻ ngay vào tài khoản.

các khuyến mãi của MobiFone 2016

Các chương trình khuyến mãi của MobiFone đang có hiện nay

Khuyến mãi MobiFone nạp thẻ mỗi tháng, diễn ra khá nhiều ngày với các khuyến mãi nội dung khác biệt. Tổng hợp lại bao gồm những khuyến mãi dưới đây.

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone toàn quốc (khuyến mãi ngày vàng)

Với chương trình khuyến mãi MobiFone nạp thẻ nhận 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc. Tất cả thuê bao trả trước MobiFone đều có thể tham gia. Khách hàng không cần phải nhận được tin nhắn hay thỏa mãn điều kiện chương trình.

Chỉ cần nạp thẻ đúng ngày ưu đãi, khách hàng sẽ có được 50% giá trị thẻ nạp theo mong muốn.

Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến của MobiFone

Một chương trình khuyến mãi của MobiFone được triển khai khá thường xuyên là chương trình nạp tiền trực tuyến MobiFone. Mọi thuê bao MobiFone trả trước đều có thể tham gia chương trình. Tuy nhiên, khuyến mãi chỉ được áp dụng khi khách hàng nạp tiền trực tuyến MobiFone tại website MobiFone.vn. Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ khác sẽ không nhận được ưu đãi.

Nếu khách hàng chưa biết cách nạp tiền trực tuyến MobiFone, hãy tham khảo thêm tại MobiFone3g.net.vn.

các hình thức khuyến mãi của MobiFone

Khuyến mãi MobiFone dành cho thuê bao nhận được tin nhắn

Đây là chương trình khuyến mãi cục bộ chỉ dành cho thuê bao nhận được tin nhắn. Khách hàng không nhận được sms sẽ không được nhận ưu đãi. Những khách hàng có nhận được sms từ tổng đài MobiFone, chỉ cần nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi MobiFone là sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp. Khách hàng không cần phải thỏa mãn điều kiện gì.

Khách hàng cũng có thể kiểm tra xem thuê bao của mình có được tham gia khuyến mãi không bằng cách soạn KMNT gửi 901.

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone theo điều kiện

Đây là chương trình khuyến mãi cũng rất hấp dẫn của MobiFone. Khách hàng chỉ cần nhận được sms mời tham gia ưu đãi và thỏa mãn điều kiện trong sms. Khách hàng sẽ được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ.

Điều kiện nhận ưu đãi nạp tiền MobiFone cũng khá đơn giản. Có thể là dùng một số tiền nhất định trong tài khoản, đăng ký 3G MobiFone, đăng ký dịch vụ MobiFone…..

Khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội nạp thẻ gia tăng tài khoản. Đồng thời với đó là những niềm vui liên lạc, giải trí. Hãy ghi nhớ các chương trình khuyến mãi của MobiFone và nắm bắt thông tin khuyến mãi mỗi tháng để nhận ưu đãi.

Chúc các bạn có được nhiều khuyến mãi nạp thẻ MobiFone!

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo data, gọi được hàng triệu khách hàng tin dùng