Cách chuyển tiền từ Mobi sang Vietnamobile thế nào?

Phượng Hoàng 26/07/2023

Cách chuyển tiền từ Mobi sang Vietnamobile như thế nào? Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc trên thì hãy cùng mobifone3g.net.vn theo dõi nội dung bên dưới ngay nhé.

Dịch vụ chuyển tiền MobiFone áp dụng cho thuê bao nội mạng, riêng thuê bao ngoại mạng có cách nào để bắn tiền không? cùng tìm hiểu nhé.

cach chuyen tien tu mobi sang vietnamobile

Cách chuyển tiền từ Mobi sang Vietnamobile thế nào?

Cách chuyển tiền từ Mobi sang Vietnamobile thế nào?

Sử dụng cách bắn tiền khác mạng là việc làm tối ưu nhất nếu như xung quanh bạn không có cửa hàng bán thẻ cào nào hoặc không đủ điều kiện nạp thẻ theo hình thức trực tuyến,..

Vậy có cách nào để chuyển tiền từ MobiFone sang Vietnamobile không?.

Rất tiếc câu trả lời là không thể, hầu hết các nhà mạng hiện nay đều không có dịch vụ chuyển tiền từ nhà mạng này sang nhà mạng khác, chỉ có thể chuyển tiền trong cùng mạng.

Tuy nhà mạng chưa hỗ trợ chuyển tiền cho thuê bao khác mạng Vietnamobile nhưng bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách khác để giúp họ gia tăng số dư và tiếp tục các hoạt động liên lạc, đăng ký gói cước để sử dụng.

Cách chuyển tiền từ MobiFone sang Viettel

Làm gì khi không chuyển tiền từ Mobi sang Vietnamobile

Có 2 cách giúp bạn bắn tiền cho thuê bao khác nếu đang sử dụng dịch vụ mạng di động khác, cụ thể:

1. Mua thẻ cào mạng Vietnamobile 

  • Bạn có thể mua thẻ cào Vietnamobile với mệnh giá từ 10.000đ – 500.000đ sau đó gửi mã thẻ cho bạn bè, người thân của bạn để họ tự nạp vào điện thoại.
  • Tương tự với mạng di động khác bạn có thể mua tại cửa hàng hoặc mua online thẻ cào để gửi cho bạn bè của bạn.

2. Nạp tiền trực tiếp vào tài khoản

  • Bạn có thể chọn hình thức nạp tiền online thông qua tài khoản ngân hàng, hoặc nạp qua các ví điện tử như: Momo, ZaloPay
  • Chỉ cần nhập số điện thoại và số tiền cần nạp, sau vài giây tài khoản của người nhận sẽ được lấp đầy và có thể sử dụng các dịch vụ di động hấp dẫn.

Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đang có

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách bắn tiền từ Mobi sang Vietnamobile được không? để an tâm trải nghiệm.