Cách chuyển tiền từ Mobi sang Vietnamobile thế nào?

Phượng Hoàng 27/07/2021

Bạn đang sử dụng nhà mạng MobiFone nhưng thuê bao của bạn bè, người thân của bạn lại là Vietnamobile, vậy thì phải làm thế nào để bắn tiền khác mạng MobiFone khi họ đang cần liên lạc gấp nhưng không đủ cước phí trong tài khoản không? Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Dịch vụ chuyển tiền MobiFone áp dụng cho thuê bao nội mạng, riêng thuê bao ngoại mạng có cách nào để bắn tiền không? Có thể chuyển tiền từ MobiFone sang Vietnamobile không? Tất cả thắc mắc trên đều sẽ được mobifone3g.net.vn giải đáp cụ thể ngay bài viết bên dưới.

chuyen tien tu Mobi sang Vietnamobile

Cách chuyển tiền từ Mobi sang Vietnamobile thế nào?

Cách chuyển tiền từ MobiFone sang Vietnamobile thế nào? 

Sử dụng cách bắn tiền khác mạng là việc làm tối ưu nhất nếu như xung quanh bạn không có cửa hàng bán thẻ cào nào hoặc không đủ điều kiện nạp thẻ theo hình thức trực tuyến,..

Vậy có cách nào để bắn tiền từ sim MobiFone sang Vietnamobile không?

Rất tiếc câu trả lời là không thể, hầu hết các nhà mạng hiện nay đều không có dịch vụ chuyển tiền từ nhà mạng này sang nhà mạng khác, chỉ có thể chuyển tiền trong cùng mạng.

Tuy nhà mạng chưa hỗ trợ chuyển tiền cho thuê bao khác mạng Vietnamobile nhưng bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách khác để giúp họ gia tăng số dư và tiếp tục các hoạt động liên lạc, đăng ký gói cước để sử dụng.

» Xem Thêm: Cách chuyển tiền từ MobiFone sang Viettel

Cách chuyển tiền sim MobiFone khác mạng 

Có 2 cách giúp bạn bắn tiền cho thuê bao khác nếu đang sử dụng dịch vụ mạng di động khác, cụ thể:

Mua thẻ cào mạng Vietnamobile 
  • Bạn có thể mua thẻ cào Vietnamobile với mệnh giá từ 10.000đ – 500.000đ sau đó gửi mã thẻ cho bạn bè, người thân của bạn để họ tự nạp vào điện thoại.
  • Tương tự với mạng di động khác bạn có thể mua tại cửa hàng hoặc mua online thẻ cào để gửi cho bạn bè của bạn.
Nạp tiền trực tiếp vào tài khoản 
  • Bạn có thể chọn hình thức nạp tiền online thông qua tài khoản ngân hàng, hoặc nạp qua các ví điện tử như: Momo, ZaloPay
  • Chỉ cần nhập số điện thoại và số tiền cần nạp, sau vài giây tài khoản của người nhận sẽ được lấp đầy và có thể sử dụng các dịch vụ di động hấp dẫn.

» Xem Thêm: Chuyển tiền MobiFone cho thuê bao khác có được khuyến mãi không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc bắn tiền từ Mobi sang Vietnamobile được không? để an tâm trải nghiệm.