Cách bắn tiền Mobi sang Vietnamobile như thế nào?

Phượng Hoàng 10/10/2023

Rất nhiều khách hàng đang sử dụng sim MobiFone có chung 1 thắc mắc là liệu sim MobiFone cũng mình có chuyển tiền cho sim khác mạng được hay không? Cụ thể là bắn tiền sim Mobi sang sim Vietnamobile được không?

Và dịch vụ chuyển tiền của Mobi có những quy định nào cho việc chuyển tiền khác mạng. Mời mọi người cùng Mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết cách bắn tiền từ Mobi sang Vietnamobile trong bài viết dưới đây!

Hướng dẫn cách bắn tiền Mobi sang Vietnamobile

Làm sao để chuyển tiền sim Mobi sang sim Vietnamobile

Cách chuyển tiền từ Mobi sang Vietnamobile thế nào?

Việc bắn tiền sang các thuê bao khác mạng sẽ thật sự cần thiết khi người thân, bạn bè của mình đang rơi vào các tình huống như: không có mạng để nạp tiền online hoặc không đủ điều kiện để nạp thẻ,… Tuy nhiên câu trả lời chính xác ở đây là KHÔNG THỂ BẮN TIỀN TỪ SIM MOBIFONE SANG SIM VIETNAMOBILE. Vì tất cả những nhà mạng như MobiFone, Vinaphone, Viettel và Vietnamobile đều không cung cấp dịch vụ chuyển tiền khác mạng và chỉ cung cấp dịch vụ chuyển tiền khi cùng mạng mà thôi.

Tuy nhà mạng chưa hỗ trợ chuyển tiền cho thuê bao khác mạng Vietnamobile nhưng bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách khác để giúp họ gia tăng số dư và tiếp tục các hoạt động liên lạc, đăng ký gói cước để sử dụng.

» Giải đáp thắc mắc: Cách chuyển tiền từ MobiFone sang Viettel

Làm gì khi không chuyển tiền từ Mobi sang Vietnamobile

Có 2 cách giúp bạn bắn tiền cho thuê bao khác nếu đang sử dụng dịch vụ mạng di động khác, cụ thể:

Mua thẻ cào mạng Vietnamobile
  • Bạn có thể mua thẻ cào Vietnamobile với mệnh giá từ 10.000đ – 500.000đ sau đó gửi mã thẻ cho bạn bè, người thân của bạn để họ tự nạp vào điện thoại.
  • Tương tự với mạng di động khác bạn có thể mua tại cửa hàng hoặc mua online thẻ cào để gửi cho bạn bè của bạn.
Nạp tiền trực tiếp vào tài khoản
  • Bạn có thể chọn hình thức nạp tiền online thông qua tài khoản ngân hàng, hoặc nạp qua các ví điện tử như: Momo, ZaloPay, Shopee
  • Chỉ cần nhập số điện thoại và số tiền cần nạp, sau vài giây tài khoản của người nhận sẽ được lấp đầy và có thể sử dụng các dịch vụ di động hấp dẫn.

» Gợi ý: Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone sắp diễn ra

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách bắn tiền Mobi sang Vietnamobile được không? để an tâm trải nghiệm.