Cách giúp điện thoại Samsung J5 Prime tiết kiệm Pin

Lý Ngọc 14/02/2017

Cách tiết kiệm Pin điện thoại là một trong những điều mà hầu hết người dùng di động đều quan tâm. Tiết kiệm pin để sử dụng hợp lý hơn cũng là một trong những việc cần làm để kéo dài tuổi thọ hơn cho Pin điện thoại. Nhằm hỗ trợ người dùng có được những trải nghiệm thoải mái hơn trên chiếc điện thoại mới Samsung J5 bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách giúp điện thoại Samsung J5 Prime tiết kiệm Pin.

Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại với cấu hình khủng cùng dung lượng Pin khá lớn của Samsung với chiếc J5 Prime và muốn tìm cho mình cách Pin một cách hiệu quả và tiết kiệm hơn thì không nên bỏ qua những thông tin hữu ích từ bài viết này!

Cách bật chế độ tiết kiệm pin cho điện thoại Samsung J5 Prime

Cách tiết kiệm Pin cho điện thoại Samsung J5 Prime

Bạn có thể chủ động kích hoạt tính năng tiết kiệm pin trên điện thoại Samsung J5 Prime bằng cách thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính của điện thoại bạn chọn mục Settings (Cài đặt) > Battery (Pin).

Tiết kiệm pin cho Samsung J5 Prime

Bước 2: Tiếp đến bạn cần chọn Battery saving mode (Chế độ tiết kiệm pin).

Cách tiết kiệm pin cho điện thoại Samsung J5 Prime

Bước 3: Tại mục Chế độ tiết kiệm Pin bạn gạt nút góc trên bên phải màn hình sang chế độ On.

Bật tiết kiệm pin cho Samsung J5 Prime

Bên cạnh việc tận dụng tính năng trên máy bạn cần có kết hoạch sử dụng điện thoại hợp lý như tắt chế độ 3G, wifi khi không cần thiết để tránh việc các thông báo, hay cập nhật từ mạng làm hao hụt pin điện thoại. Bạn cũng nên tắt những ứng dụng không cần thiết để tránh việc ứng dụng chạy ngầm…

Như vậy chỉ với vài bước thực hiện đơn giản theo thủ thuật mobile trên là bạn có thể chủ động tiết kiệm pin cho điện thoại Samsung J5 của mình để có thêm nhiều trải nghiệm tiện ích thú vị hơn trên di động!