Bạn đã biết cách gọi người nghe trả tiền khác mạng Mobi chưa

Thùy Nga 25/06/2022

MobiFone hiện đang triển khai dịch vụ gọi người nghe trả tiền rất thuận tiện trong trường hợp thuê bao bạn muốn gọi đi ngay mà hết tiền trong tài khoản. Bạn cũng có thể dùng cách gọi người nghe trả tiền khác mạng MobiFone để gia đình yên tâm liên lạc cho mình mà không tốn phí. Vậy dịch vụ này sẽ được thực hiện như thế nào?

Bạn hãy quan tâm bài viết sau để biết câu trả lời nhé. Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong các cuộc gọi sắp tới đấy. Cùng mobifone3g.net.vn cập nhật ngay thông tin nào.

cach goi nguoi nhan tra tien khac mang mobifone

Cách gọi người nghe trả tiền khác mạng MobiFone có thực hiện được không?

Dịch vụ gọi người nhận trả tiền khác mạng MobiFone 

Nhận thấy tình hình chung hiện nay là có nhiều thuê bao MobiFone muốn tiết kiệm tiền trong tài khoản hoặc muốn gọi gấp cho người khác nhưng tài khoản hết tiền. Cho nên nhà mạng MobiFone mới triển khai dịch vụ gọi điện thoại người nghe trả cước gọi để hỗ trợ khách hàng hiệu quả.

Chính vì sự thuận tiện này mà nhà mạng MobiFone ngày càng được lòng khách hàng hơn và số lượng người dùng thuê bao tăng lên nhanh chóng. Bạn cần chú ý rằng MobiFone hiện chỉ triển khai dịch vụ gọi người nghe trả tiền trong cùng mạng MobiFone. Cho nên bạn không thể thực hiện được cách gọi người nhận trả tiền khác mạng Mobi.

Nếu bạn gọi cho số khác mạng MobiFone như Viettel, Vietnamobile hay VinaPhone thì nhà mạng vẫn tính cước như bình thường nhé.

» Xem Thêm: Các gói cước gọi ngoại mạng sim MobiFone tiết kiệm chi phí cuộc gọi

4 Cách liên lạc đến thuê bao khác mạng Mobi khi hết tiền

Nếu nhà mạng chưa triển khai cách gọi điện thoại người nghe trả tiền mobi khác mạng thì bạn có thể chọn những cách sau để liên lạc với thuê bao khác:

Cách 1: Ứng sms, phút gọi ngoại mạng

Bạn sẽ biết tình hình tài khoản mình hết tiền ngay khi tổng đài MobiFone gửi tin nhắn thông báo đến cho bạn về việc tham gia các ưu đãi ứng phút gọi, sms ngoại mạng. Bạn chỉ cần đọc kỹ tin nhắn của hệ thống là có thể ứng thành công để duy trì liên lạc với thuê bao ngoại mạng MobiFone.

» Chi Tiết: Cách ứng phút gọi cho sim MobiFone khi hết tiền

Cách 2: Ứng tiền MobiFone

Tùy vào lịch sử tiêu dùng của thuê bao mà nhà mạng MobiFone sẽ cho phép khách hàng của mình ứng từ 10.000 đồng đến 200.000 đồng cho một lần ứng. Có nhiều thuê bao khi đáp ứng đủ điều kiện của nhà mạng còn được ứng nhiều lần kể cả khi chưa nạp tiền để thanh toán cước nợ trước đó. Ngay sau khi ứng được tiền, bạn có thể thoải mái liên lạc đến các thuê bao ngoại mạng khác hoặc đăng ký các gói data 4G Mobi để sử dụng.

» Tìm Hiểu: Dịch vụ ứng tiền cho sim MobiFone và điều kiện ứng cho từng thuê bao

Cách 3: Dùng 3G/4G

Nếu bạn đang đăng ký gói 3G/4G MobiFone thì có thể dùng nó để gọi thoại, gọi video call, chat,… qua các kênh online như Messenger, Zalo,… Cách này sẽ tiết kiệm chi phí và gọi thoại mái hơn so với thuê bao MobiFone của bạn gọi đến số điện thoại khác mạng.

» Bật Mí: Các gói mạng 3G MobiFone 1 tháng tặng data không giới hạn

Cách 4: Yêu cầu thuê bao nhận gọi lại

Bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ yêu cầu gọi lại Call me MobiFone để thuê bao nhận cuộc gọi biết được là bạn đã hết tiền trong tài khoản và muốn họ liên lạc lại.

Vậy qua bài viết trên bạn đã biết cách gọi điện người nghe trả tiền khác mạng MobiFone có thực hiện được không rồi nhé. Bạn có thể áp dụng linh hoạt những cách trên để gọi đến những người xung quanh nếu họ dùng khác mạng MobiFone nhé.