Hủy C290 MobiFone tiết kiệm 290k siêu nhanh

Ngọc Lý 12/08/2022

C290 được biết đến là gói cước combo mang đến ưu đãi data và gọi cực khủng. Gói cước rất thích hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng với dung lượng nhiều. Tuy nhiên, gói cước có tính năng gia hạn tự động nên với khách hàng sử dụng trong thời gian ngắn hoặc muốn chuyển đổi gói thì việc hủy gói C290 MobiFone là điều rất cần thiết.

Vậy làm sao để hủy gói C290? Có thể hủy gia hạn gói không? Khi hủy rồi mọi ưu đãi còn lại có được bảo lưu không? Tất cả những thắc mắc của bạn về việc hủy gói C290 sẽ được thông tin chi tiết ngay tại bài viết. Cùng xem ngay nhé!

huy c290 mobifone

3 cách hủy gói C290 MobiFone cực dễ

Hướng dẫn hủy gói C290 MobiFone 

Bạn có thể hủy gói C290 MobiFone theo nhiều cách như hủy trực tiếp gói, hủy tính năng gia hạn tự động hoặc liên hệ tổng đài để hủy.

1/ Hủy tính năng gia hạn tự động gói cước C290

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng gói C290 của MobiFone đến hết chu kỳ hiện tại và không muốn gia hạn trong tháng tiếp theo thì có thể thực hiện hủy bằng cách:

Cách hủy:

Soạn KGH C290 gửi 999

Lưu ý khi hủy gia hạn gói:

  • Hủy gia hạn thì tất cả các ưu đãi gọi, data của gói đều được bảo lưu và bạn được sử dụng đến cuối chu kỳ.
  • Trường hợp muốn tham gia gói data khác bạn cần phải đợt đến khi kết thúc chu kỳ gói cước.

» Tham Khảo Ngay: Cách kiểm tra data 3G Mobi còn lại của gói C290

2/ Hủy trực tiếp gói C290 MobiFone 

Khi bạn không muốn sử dụng gói nữa hoặc muốn hủy để đăng ký data 4G MobiFone mới thì nên chọn cách hủy trực tiếp.

Cách hủy:

Soạn HUY C290 gửi 999

Lưu ý khi hủy:

  • Nên soạn KT ALL gửi 999 kiểm tra ưu đãi còn lại và sử dụng hết trước khi hủy vì khi hủy thành công mọi ưu đãi còn lại sẽ bị xóa. Nên chọn hủy gói khi sắp hết chu kỳ.
  • Tiếp tục truy cập mạng hoặc gọi sau khi hủy gói mà không tham gia bất kỳ gói ưu đãi nào khác sẽ tính phí theo quy định hiện hành. Mức phí này khá cao nên bạn cần chú ý quản lý tài khoản.
  • Được phép đăng ký 3G/4G hoặc các gói combo MobiFone mới sau khi hủy thành công gói cước.

» Gợi Ý: Cách đăng ký 3G Mobi dùng 1 tháng rẻ nhất hiện nay

3/ Gọi tổng đài MobiFone để hủy gói

Nếu bạn không thể nhắn tin do thiết bị không hỗ trợ hoặc muốn được hỗ trợ hủy nhanh thì cũng có thể gọi tổng đài MobiFone.

Cách gọi: Gọi 9090 nhấn phím 1 để gặp điện thoại viên và yêu cầu hủy gói C290 trên sim.

Lưu ý: Nên gọi từ thuê bao muốn hủy gói để được hỗ trợ nhanh nhất. Nếu gọi tổng đài Mobi từ số ngoại mạng hoặc số thuê bao MobiFone khác thì bạn cần phải cung cấp các thông tin chính chủ sim MobiFone, thông tin sử dụng liên quan.

» Đừng Quên: Kiểm tra gói 3G Mobi đã được hủy chưa sau khi hủy gói C290

Bài viết vừa hướng dẫn bạn cách hủy gói C290 MobiFone. Hy vọng với hướng dẫn này bạn sẽ có thể chủ động ngưng sử dụng dịch vụ khi cần thiết!