Cách hủy dịch vụ mStatus của MobiFone

Mobifone Dịch vụ 29/08/2016

Để Hủy dịch vụ mStatus MobiFone hay hủy chữ ký cuộc gọi MobiFone khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất gửi đến tổng đài 9226. Cước phí gửi tin hoàn toàn miễn phí vì vậy khách hàng hãy nhanh tay thực hiện khi không còn nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ mStatus MobiFone mang đến cho khách hàng trải nghiệm riêng biệt về chữ ký cuộc gọi. Đồng thời với đó, khách hàng sẽ mất cước phí từ 500đ/ngày đến 9.000đ/tháng tương ứng với gói đăng ký. Khi không còn nhu cầu sử dụng nữa khách hàng cần hủy mStatus MobiFone để tránh bị trừ nhiều cước phí.

cách hủy chữ ký cuộc gọi MobiFone

Cách hủy dịch vụ mStatus của MobiFone

Mặc dù dịch vụ chữ ký cuộc gọi MobiFone có khá nhiều gói cước, nhưng cú pháp hủy chỉ có một. Khách hàng không cần kiểm tra gói cước đang dùng hay những thông tin khác.

Để hủy mStatus MobiFone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY gửi 9226

  • Cước gửi tin: Miễn phí

Lưu ý: Cú pháp hủy dịch vụ mStatus MobiFone khi gửi thành công, dịch vụ sẽ bị hủy hoàn toàn. Bạn sẽ không còn được sử dụng bất kỳ tính năng nào của dịch vụ mStatus MobiFone nữa.

Khi hủy thành công, điện thoại của bạn sẽ không còn bị trừ tiền vì dịch vụ mStatus MobiFone nữa. Bạn có thể an tâm đăng ký dịch vụ MobiFone khác sử dụng.

Một trong những dịch vụ MobiFone gắn liền với điện thoại chính là dịch vụ nhạc chờ MobiFone. Nếu bạn muốn tăng thêm hiệu ứng cho mỗi cuộc gọi của mình cũng như thể hiện tâm trạng, tình cảm trong mỗi cuộc gọi. Hãy đăng ký dịch vụ funring MobiFone sử dụng. Cước phí chỉ bằng cước của dịch vụ mStatus MobiFone nhưng tiện ích lại rất nhiều.

cách hủy dịch vụ mStatus của MobiFone

Đăng ký nhạc chờ MobiFone thể hiện tình cảm trong mỗi cuộc gọi

Mọi thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đều có thể đăng ký nhạc chờ sử dụng bằng cú pháp ON NC gửi 9084. Cước phí 9.000đ/tháng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm nhạc chờ MobiFone đầy màu sắc, với các bản nhạc khác nhau thể hiện cá tính riêng mỗi người.

Sau khi đăng ký nhạc chờ thành công, khách hàng hãy tải nhạc chờ MobiFone cho điện thoại bằng cách soạn ON NC mã-bài-hát gửi 9084.

Nếu bạn chưa biết mã bài hát phù hợp hãy bật 3G MobiFone trên máy và truy cập nhacplus.vn tìm mã số.

Dịch vụ nhạc chờ của MobiFone có khá nhiều tiện ích, bạn có thể tham khảo thêm tại MobiFone3g.net.vn.

Chúc các bạn hủy chữ ký cuộc gọi MobiFone thành công và đăng ký dịch vụ khác tiện ích hơn sử dụng!

» Tham khảo: Đăng ký 4G của MobiFone tặng thêm phút gọi nội mạng