Cách hủy dịch vụ MyFoto của MobiFone tiết kiệm 7k/tuần

Phượng Hoàng 15/09/2021

Ngoài những gói cước 4G MobiFone, dịch vụ tiện ích hỗ trợ đáng kể cho người dùng trong quá trình sử dụng sim như xem phim, nghe nhạc, nhạc chờ, chặn cuộc gọi,.…. Những dịch vụ này đều tính cước phí khi đăng ký sử dụng và có tính năng gia hạn tự động. Do đó để không bị trừ tiền không rõ nguyên nhân bạn nên hủy dịch vụ nhanh chóng nếu không có nhu cầu dùng tiếp.

Hủy dịch vụ MyFoto MobiFone sẽ giúp bạn tiết kiệm 7.000đ/tuần nếu không muốn sử dụng hoặc chuyển sang đăng ký tiện ích khác phù hợp với nhu cầu của bản thân hơn. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu thao tác hủy qua bài viết bên dưới để áp dụng ngay nhé.

Hủy dịch vụ Myfoto Mobi

Làm thế nào hủy dịch vụ tiện ích MyFoto của MobiFone?

Dịch vụ MyFoto của MobiFone là gì? 

  • MyFoto là gói dịch vụ thuộc tiện ích Giải trí Việt có chức năng chia sẻ, tải ảnh đẹp, ảnh HOT từ website http://gtviet.vn, không mất thời gian tìm kiếm, bạn vẫn có thể ‘sở hữu’ nhiều hình ảnh đẹp, chất lượng HD khi đăng ký dịch vụ này của nhà mạng.
  • Ứng dụng có rất nhiều chủ đề khác nhau, bạn có thể tải miễn phí để sử dụng cho công việc hoặc chia sẻ trên trang mạng xã hội,…vô cùng thuận tiện.
  • MyFoto hiện đang được nhà mạng triển khai gói cước chu kỳ 1 ngày và 7 ngày tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể đăng ký gói cước phù hợp.

» Xem Thêm: Hủy các dịch vụ trừ tiền ngầm của MobiFone chính xác 100%

Cách hủy dịch vụ tiện ích MyFoto của MobiFone

Dịch vụ có tính năng gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản đủ cước, do đó để hạn chế phát sinh cước phí bạn hoàn toàn có thể chủ động hủy dịch vụ chỉ với vài thao tác đơn giản.

Soạn tin nhắn hủy 

Cách đơn giản để ngưng sử dụng dịch vụ khi không có nhu cầu là soạn SMS hủy trên điện thoại, chưa mất đến 5s bạn đã hủy thành công và tiết kiệm khoản phí nhỏ trên sim.

Cách 1: Hủy từng gói cước

Soạn HUY Tên-gói gửi 9050

Cách 2: Hủy tất cả dịch vụ

Soạn HUY Tên-gói gửi 9050

(Cước phí hủy là hoàn toàn miễn phí, do vậy bạn có thể soạn tin nhắn kế cả tài khoản không còn tiền)

Liên hệ trực tiếp đến tổng đài Ngoài cách trên, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone 9090 sau đó cung cấp thông tin số điện thoại, họ và tên chính chủ,… để nhân viên kiểm tra và hỗ trợ hủy trên hệ thống.

» Xem Thêm: Gọi tổng đài MobiFone có tốn tiền không?

» Đừng Quên: Đăng ký 4G MobiFone tiết kiệm nhất để truy cập tải ảnh Free

Trên đây là hướng dẫn cách hủy dịch vụ MobiFone MyFoto bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

cach dk data 3g mobi