Cách hủy gói cước ClipTV MobiFone khi không dùng

Phượng Hoàng 24/02/2022

Hủy dịch vụ ClipTV MobiFone khi không sử dụng sẽ giúp bạn quản lý tốt số dư trong tài khoản giảm thiểu tình trạng phát sinh cước phí ở chu kỳ tiếp theo. ClipTV là một trong những tiện ích giúp khách hàng có những giây phút thư giãn, giải trí với vô số bộ phim truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế.

Tuy nhiên, dịch vụ ClipTV có tính năng gia hạn tự động do đó để hạn chế trừ tiền trên sim bạn hoàn toàn có thể chủ động huỷ gói qua SMS. Để huỷ bạn chỉ cần thao tác HUY Mã-gói gửi 9284 hoàn toàn miễn phí trên điện thoại, mỗi gói sẽ quy định mã gói riêng. Nếu chưa nắm rõ cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết cách thực hiện sau đây nhé.

Đăng ký gói 21G sim MobiFone ưu đãi 2GB/ngày

Gói cước HD120 của mạng MobiFone lướt web tốc độ 4G

huy ClipTV MobiFone

Hướng dẫn huỷ gói cước ClipTV của MobiFone đơn giản

Kiểm tra gói ClipTV của MobiFone đang dùng 

Hiện dịch vụ ClipTV triển khai 5 gói cước chính bao gồm gói VIP, Cơ bản, Gia đình, CTV, HBO. Mỗi gói sẽ quy định mã gói nhất định, để huỷ thành công bạn cần kiểm tra chính xác thông mã gói đang dùng, cụ thể:

Soạn KT gửi 9284 

Khi thực hiện thành công, hệ thống sẽ gửi thông tin gói và mã gói đang dùng để bạn nắm chính xác và thao tác huỷ dễ dàng.

» Xem Thêm: Cú pháp kiểm tra các dịch vụ Mobi đang dùng trên sim của bạn

Hướng dẫn hủy gói ClipTV MobiFone hiệu quả 100% 

Mỗi khi nạp tiền vào sim người dùng thường cảm thấy khó chịu vì liên tục hao hụt do cước phí gia hạn dịch vụ không cần thiết, bao gồm dịch vụ ClipTV của MobiFone. Sau quá trình sử dụng nếu cảm thấy cước phí đăng ký cao, không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể huỷ chỉ với vài thao tác đơn giản.

1. Cú pháp chung huỷ dịch vụ ClipTV của MobiFone 

Sau khi đã xác định được mã gói đang dùng bạn có thể soạn tin nhắn trên điện thoại theo cú pháp bên dưới để giảm thiểu cước phí hàng tháng, cụ thể:

HUY Mã-gói gửi 9284 

Lưu ý: Mã-gói tương ứng với gói đang dùng chằng hạn VIP, C1, C2, C3,…

Ví dụ nếu bạn đăng ký gói VIP của dịch vụ ClipTV MobiFone có thể soạn tin nhắn huỷ theo cú pháp soạn HUY VIP gửi 9284.

» Tham Khảo: Cách hủy tất cả dịch vụ trừ tiền của mạng MobiFone chính xác 100%

2. Lưu ý khi huỷ gói ClipTV của MobiFone

  • Nếu thực hiện thao tác huỷ bằng SMS không thành công, bạn có thể liên hệ đến trực tiếp tổng đài MobiFone 9090 để nhờ nhân viên kiểm tra thông tin gói đang dùng và huỷ trực tiếp trên hệ thống.
  • Thao tác gửi SMS đến tổng đài 9284 là hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi huỷ thành công bạn có thể chọn gói 4G MobiFone combo tiện ích khác ưu đãi miễn phí xem phim để giải trí giá rẻ.

» Xem Thêm: Đăng ký 3G mạng tiết kiệm mạng Mobi ưu đãi Data – Tiện ích

Trên đây là hướng dẫn thao tác huỷ dịch vụ ClipTV của MobiFone bạn có thể tham khảo. Chúc bạn đăng ký thành công!