Bạn đã biết cách huỷ gói DN90 của MobiFone và tiết kiệm 90K?

Xuan Thien 30/07/2022

DN90 là gói cước được nhiều thuê bao MobiFone đăng ký và sử dụng mỗi tháng. Tuy nhiên sau một thời gian thì khách hàng muốn chuyển sang gói cước khác để trải nghiệm thì họ phải thực hiện cách hủy gói cước DN90 của MobiFone. Vậy có mấy cách để hủy thành công gói DN90 này? Cú pháp hủy có dễ nhớ không?

Hôm nay bạn cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu ngay cách hủy gói cước DN90 bằng cú pháp SMS do nhà mạng cung cấp nhé. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí gia hạn gói là 90K mỗi tháng đấy.

cach huy goi dn90 mobifone

Có mấy cách để hủy gói DN90 của MobiFone?

Hướng dẫn bạn 2 cách hủy gói DN90 Mobi qua SMS

Bạn có thể chủ động hủy gói cước DN90 MobiFone qua 2 cách sau đây. Thao tác rất dễ thực hiện và không tốn thời gian của bạn đâu nhé:

1. Hủy hoàn toàn gói DN90 của MobiFone

Nếu bạn không muốn mất phí duy trì gói ở chu kỳ tiếp theo hoặc muốn chuyển liền sang gói 4G MobiFone khác thì có thể hủy trực tiếp gói DN90 theo cú pháp sau:

  • Cú pháp hủy hoàn toàn gói là: HUY DN90 gửi 999
  • Cước phí hủy gói: 200đ/tin nhắn.

» Tham Khảo Ngay: Các gói mạng 4G Mobi 1 tháng được nhiều khách hàng lựa chọn 

2. Hủy gia hạn gói DN90 MobiFone

Vì hệ thống cài chế độ gia hạn tự động cho gói cước DN90 nên nếu bạn không muốn mất phí duy trì gói ở chu kỳ tiếp theo thì có thể chủ động hủy gia hạn gói trước. Cách hủy này vẫn cho phép thuê bao sử dụng lượng ưu đãi còn lại của gói cước và truy cập vào Internet bình thường.

  • Cú pháp hủy tính năng gia hạn của gói DN90 là KGH DN90 gửi 999.
  • Cước phí hủy gói là 200đ/tin nhắn.

» Tìm Hiểu: Cách kiểm tra lưu lượng 4G còn lại của MobiFone

Những lưu ý sau khi hủy gói cước DN90 Mobi thành công?

  • Trước khi soạn tin để hủy gói DN90, bạn cần tra cứu ưu đãi còn lại của gói DN90 theo cú pháp KT ALL gửi 999 để quyết định nên hủy gia hạn hay hủy hoàn toàn gói cước này. Điều này tránh được việc lãng phí ưu đãi data của gói cước.
  • Với cách hủy gia hạn gói DN90, thuê bao phải chờ đến khi nào hết chu kỳ của gói cước mới thể đăng ký các gói 3G/4G Mobi khác.
  • Với cách hủy hoàn toàn gói DN90 thì ngay sau khi hệ thống báo hủy thành công, mọi ưu đãi còn lại của gói sẽ bị mất hết. Bạn có thể thoải mái chuyển sang đăng ký các gói data 4G, gói combo 4G MobiFone,… khác để sử dụng.

» Trải Nghiệm Ngay: Cách đăng ký 4G tốc độ cao MobiFone nhiều khách hàng lựa chọn

Bạn đừng lãng phí ưu đãi data khi không có nhu cầu sử dụng nữa mà hãy thực hiện theo cách hủy gói data DN90 MobiFone ở bài viết trên đây nhé. Như vậy bạn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều gói 4G MobiFone hấp dẫn khác mà nhà mạng đang triển khai.