Hướng dẫn cách hủy gói FB1 của MobiFone

Mobifone Dịch vụ 03/02/2017

Hủy gói FB1 của MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn đổi gói khác ưu đãi nhiều hơn thật đơn giản với hướng dẫn của MobiFone3g.net.vn. Gói cước Facebook 1 ngày của MobiFone sẽ không còn gia hạn trừ cước 3.000đ/ngày cho thuê bao của bạn nữa. Bạn có thể thoải mái dùng điện thoại theo đúng ý muốn của mình.

Hủy gói Facebook 1 ngày của MobiFone khách hàng cần soạn tin nhắn trên điện thoại của mình. Chỉ với 1 tin nhắn duy nhất gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn. Cước gửi tin 200đ/sms nên bạn có thể an tâm hủy loại bỏ ngay dịch vụ không mong muốn.

Cách hủy gói FB1 của MobiFone

Hướng dẫn cách hủy gói FB1 của MobiFone

Với cước phí 3.000đ/ngày và tự động gia hạn, người dùng điện thoại sẽ mất khá nhiều chi phí cho gói cước FB1 MobiFone. Để hủy gói cước khi đã không còn nhu cầu dùng nữa, khách hàng hãy soạn ngay tin nhắn:

HUY FB1 gửi 999

Khách hàng khi soạn đúng cú pháp trên, gói cước FB1 MobiFone sẽ được hủy theo đúng nhu cầu của bạn.

Hủy gói FB1 Mobi

Lưu ý khi hủy gói FB1 của MobiFone

  • Cước gửi tin đến 999 là 200đ/ sms. Do đó, khách hàng cần đảm bảo tài khoản còn đủ để hủy thành công.
  • Ngay khi gửi sms thành công, tổng đài MobiFone sẽ phản hồi tin nhắn thông báo bạn đã hủy thành công gói, mọi ưu đãi của gói sẽ mất đi, không được bảo lưu.
  • Nếu bạn có nhu cầu dùng gói Facebook dài hạn hơn ưu đãi nhiều hơn, hãy đăng ký gói FB30 MobiFone để dùng thoải mái trong 30 ngày. Soạn ON FB30 gửi 9084 đăng ký với cước phí 20.000đ/ 30 ngày.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo đăng ký các gói cước 3G MobiFone hiện hành để sử dụng vừa thoải mái lướt Facebook, vừa an tâm truy cập những web khác.

Hướng dẫn hủy gói FB1 Mobi trên đây, hi vọng đã giúp bạn hủy thành công và đăng ký dịch vụ khác phù hợp hơn sử dụng.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng