Cách hủy gói cước MIU 70K của MobiFone

Mobifone Dịch vụ 04/08/2016

Hủy gói MIU của MobiFone là mong muốn của nhiều khách hàng khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn đổi gói cước 3G MobiFone phù hợp hơn sử dụng. Cách hủy gói MIU MobiFone khá đơn giản khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất gửi tổng đài 999 sau đó chỉ cần soạn ON tên-gói gửi 9084 là có thể đăng ký gói cước 3G khác sử dụng.

Cú pháp hủy gói MIU MobiFone cũng giống như hủy gói cước 3G MobiFone khác là HUY tên-gói gửi 999. Cước phí gửi tin là 200đ/sms và ngay lập tức gói cước MIU của bạn sẽ bị hủy. Khách hàng cũng cần phải lưu ý một số điểm trước khi tiến hành hủy MIU MobiFone để không phải tiết nuối vì quyết định vội vàng.

huy-goi-miu

Cách hủy gói Miu của MobiFone

Để hủy gói cước 3G MIU MobiFone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn:

HUY MIU gửi 999

LƯU Ý:

  • Cước phí gửi tin 200đ/sms.
  • Chỉ cần soạn tin hủy gói MIU MobiFone, gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn và mọi dung lượng nếu còn sẽ không được bảo lưu. Hãy kiểm tra dung lượng 3G MobiFone bằng cú pháp KT DATA gửi 999 (200đ/sms) để biết dung lượng còn lại của gói trước khi tiến hành hủy. Nếu dung lượng còn nhiều hãy sử dụng hết trước khi hủy.
  • Nếu nhu cầu của bạn chỉ là hủy để đăng ký lại gói MIU MobiFone sử dụng. Bạn không cần hủy mà chỉ cần gia hạn gói MIU MobiFone. Cú pháp gia hạn MIU MobiFone GH gửi 999.

Sau khi gửi tin thành công, hệ thống sẽ phản hồi sms thông báo cho bạn biết bạn đã hủy thành công gói cước. Nếu tiếp tục truy cập internet bạn sẽ bị trừ cước phí theo quy định 75đ/50KB. Vì vậy hãy đăng ký 3G MobiFone gói cước khác để phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Bạn có thể tham khảo các gói cước 3G MobiFone ưu đãi nhiều người dùng dưới đây để cài đặt cho thuê bao mình.

huy-goi-miu-mobifone

Gói cước 3G MobiFone ưu đãi nhiều người dùng

Tên gói cước Cách đăng ký Giá cước  Dung lượng data Cước phát sinh Hạn sử dụng
M70 ON M70 gửi 9084 70.000đ 3,8 GB Hết data ngừng truy cập. Để tiếp tục soạn GH gửi 999 để gia hạn hoặc mua thêm dung lượng 30 ngày
M90 ON M90 gửi 9084 90.000đ 5,5 GB 30 ngày

Hãy chọn gói cước 3G MobiFone phù hợp nhất để thay thế cho gói cước MIU của bạn, giúp bạn an tâm truy cập và tiết kiệm chi phí.

Chúc các bạn hủy gói MIU MobiFone thành công!

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo data, gọi được hàng triệu khách hàng tin dùng