Hướng dẫn 2 cách hủy gói cước MIU 70K của MobiFone

Khánh Hoà 24/02/2020

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp hoặc muốn đổi gói cước 3G MobiFone khác phù hơn để sử dụng thì việc đầu tiên là thực hiện hủy gói MIU của MobiFone. Đây là một trong những thao tác giúp bạn tiết kiệm cước phí khi không có ý định sử dụng tiếp. Hãy cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu cú pháp hủy gói MIU MobiFone qua bài viết sau đây nhé.

huy goi miu mobifone

Hướng dẫn 2 cách hủy gói cước MIU 70K của MobiFone

Cách hủy gói Miu của MobiFone

Thuê bao có thể thực hiện hủy gói MIU hoàn toàn hoặc hủy gia hạn gói MIU MobiFone chỉ bằng 1 cú pháp tin nhắn.

Hủy gói MIU hoàn toàn HUY MIU gửi 999
Hủy gia hạn gói MIU 

KGH gửi 999

LƯU Ý:

  • Cước phí gửi tin 200đ/sms.
  • Chỉ cần soạn tin hủy gói MIU MobiFone, gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn và mọi dung lượng nếu còn sẽ không được bảo lưu. Hãy kiểm tra dung lượng 3G MobiFone bằng cú pháp KT DATA gửi 999 (200đ/sms) để biết dung lượng còn lại của gói trước khi tiến hành hủy. Nếu dung lượng còn nhiều hãy sử dụng hết trước khi hủy.
  • Sau khi thực hiện hủy gia hạn gói MIU MobiFone sử, các dung lượng ưu đãi của gói MIU sẽ được bảo lưu, bạn sẽ được sử dụng đến hết chu kỳ. Từ tháng sau gói cước sẽ không gia hạn trừ phí nữa.

Sau khi gửi tin thành công, hệ thống sẽ phản hồi sms thông báo cho bạn biết bạn đã hủy thành công gói cước. Nếu tiếp tục truy cập internet bạn sẽ bị trừ cước phí theo quy định 75đ/50KB. Vì vậy hãy đăng ký 3G MobiFone gói cước khác để phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Bạn có thể tham khảo các gói cước 3G MobiFone ưu đãi nhiều người dùng dưới đây để cài đặt cho thuê bao mình.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng khủng

Gói cước 3G MobiFone ưu đãi nhiều người dùng

Tên gói cướcCách đăng kýGiá cước/ 30 ngày Dung lượng dataCước phát sinh
M70ON M70 gửi 908470.000đ3,8 GBHết data ngừng truy cập. Để tiếp tục soạn GH gửi 999 để gia hạn hoặc mua thêm dung lượng.
M90ON M90 gửi 908490.000đ5,5 GB

Hãy chọn gói cước 3G MobiFone phù hợp nhất để thay thế cho gói cước MIU của bạn, giúp bạn an tâm truy cập và tiết kiệm chi phí.

Chúc các bạn hủy gói MIU MobiFone thành công!

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo data, gọi được hàng triệu khách hàng tin dùng