Cách hủy gói Ship120 MobiFone tránh gia hạn nhanh nhất

Thùy Nga 17/10/2022

Hủy gói ship120 MobiFone như thế nào? Tại sao thao tác HUY SHIP120 gửi 999 lại  không thành công? Có thể tự nhắn tin để hủy gói cước được không?. Đây là thắc mắc mà khá nhiều người đang sử dụng gói ship120 đang quan tâm.

Khi muốn tạm ngừng sử dụng gói cước hoặc thay đổi gói cước 4G mới phù hợp hơn thì việc hủy gói cước là điều vô cùng cần thiết. Vậy làm sao để hủy thành công gói ship120 và các quy định bảo lưu ưu đãi khi hủy như thế nào? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về cách thực hiện ngay để có thể quản lý gói cước thuận tiện hơn bạn nhé!.

Những gói cước 4G khuyến mãi nhất MobiFone

Cách ứng tiền sim MobiFone vào tk chính

Đăng ký gói chơi game Liên Quân của Mobi chơi game không lag

huy goi ship120 mobifone

Hủy gói ship120 MobiFone như thế nào?

Làm sao để  hủy gói Ship120 MobiFone?

Gói ship120 chỉ áp dụng 1 cách hủy đó là hủy hoàn toàn gói cước chứ không có thao tác hủy gia hạn như các gói 4G MobiFone khác. Để hủy ship120 bạn có thể áp dụng theo 1 trong những cách sau:

1/ Nhắn tin hủy gói cước ship120 MobiFone 

Sở dĩ rất nhiều khách hàng thực hiện hủy gói ship120 qua tin nhắn không thành công đó là vì đã gửi sai tổng đài hủy gói. Khác với cách hủy các gói 4G MobiFone hiện nay là gửi đến 999 thì gói cước ship120 được hủy qua kênh 789. Cụ thể như sau:

Soạn HUY SHIP120 gửi 789

Những lưu ý khi hủy gói:

  • SMS gửi 789 là hoàn toàn miễn phí.
  • Hủy thành công gói cước mọi ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị hủy. Nếu tiếp tục truy cập hệ thống sẽ tính phí data theo quy định hiện hành.
  • Bạn nên soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói và có kết hoạch sử dụng hết trước khi hủy. Vì gói cước có ưu đãi data theo ngày vậy nên hãy chọn hủy khi sắp hết chu kỳ để tránh lãng phí.
  • Được phép đăng ký 3G MobiFone/ 4G và các gói combo khác ngay sau khu hủy thành công gói cước.

» Gợi Ý: Các gói combo MobiFone ưu đãi khủng thả ga kết nối

2/ Gọi tổng đài hủy gói ship120 Mobi

Nếu không thuận tiện trong việc nhắn tin thì bạn có thể gọi đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ hủy gói cước trực tiếp trên hệ thống. Để hủy gói qua tổng đài bạn thực hiện như sau:

  • Gọi tổng đài 9090 như cách gọi thông thường khi có tín hiệu thì bạn nhấn phím 1.
  • Hệ thống sẽ kết nối trực tiếp với điện thoại viên bạn yêu cầu điện thoại viên hủy gói cước trên sim của mình.

Lưu ý khi gọi tổng đài:

  • Cước gọi 9090 là 200đ/ phút với trả trước và miễn phí với trả sau.
  • Ngoài kênh 9090 thì bạn còn có thể gọi đến các số hotline Mobi để được hỗ trợ.
  • Khi gọi tổng đài nên gọi từ chính số muốn hủy gói cước để được hỗ trợ nhanh nhất. Nếu gọi từ các số khác bạn cần phải cung cấp các thông tin đăng ký chính chủ thuê bao, các giao dịch trên thuê bao,…

» Đừng Quên: Đăng ký mạng 4G MobiFone tốc độ nhanh lướt web cực đã

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói ship120 MobiFone nhanh và chính xác nhất. Chúc bạn thực hiện thành công và luôn chọn được cho mình gói cước tốt nhất để đảm bảo các nhu cầu sử dụng di động mỗi ngày!