Cách kích hoạt sim 4G MobiFone 1 năm cực đơn giản, miễn phí

Phượng Hoàng 01/12/2021

Sim 4G Mobi 1 năm thường được người dùng biết đến với tên gọi MDT250A đây là sim ưu đãi data khủng với thời gian sử dụng lên đến 360 ngày đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm của khách hàng trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên khác với sim di động thông thường, vì đây là sim Fast Connect trả sau dành cho doanh nghiệp nên nhiều khách lo ngại không biết thao tác kích hoạt để sử dụng.

Hầu hết các sim mua về đều phải kích hoạt mới có thể sử dụng truy cập internet hoặc liên lạc, trường hợp bạn đã đăng ký sim MDT250A nhưng chưa biết cách kích hoạt sim 4G 1 năm MobiFone này có thể thể theo dõi bài viết sau của mobifone3g.net.vn thực hiện theo nhé.

kich hoat sim 4G MobiFone 1 nam

Hướng dẫn cách kích hoạt sim 4G 1 năm của MobiFone

Cách kích hoạt sim 4G MobiFone MDT250A

Sim MDT250A MobiFone đang là sim được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn, theo đó chỉ cần nạp tiền thành công vào sim bạn đã thể an tâm trải nghiệm internet liên tiếp trong vòng 12 tháng mà không lo bị gián đoạn giữa chừng.

Hiện sim MDT250A đang được bán trực tiếp tại cửa hàng MobiFone và bán online trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada,… Hầu hết các sim 4G MobiFone 1 năm này đã được kích hoạt sẵn trước đó, do vậy khi mua về bạn chỉ cần lắp vào sim để sử dụng mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào sim trả trước.

Trường hợp mua sim về nhưng vẫn chưa được kích hoạt và không có sóng sử dụng bạn nên đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để được nhân viên hỗ trợ thực hiện hoặc liên hệ địa điểm mua sim nhờ họ kích hoạt.

» Xem Thêm: Kiểm tra thời hạn sim 4G MDT250A MobiFone 1 năm chính xác

Kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone MDT250A

Hầu hết sim MDT250A MobiFone đã được kích hoạt sẵn nên nhiều người không biết chính xác ngày kích hoạt để an tâm sử dụng đến hết chu kỳ. Tuy nhiên đừng lo lắng, bạn có thể tra cứu thông tin này bằng 1 trong những cách đơn giản sau:

Liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone
  • Nếu sim bạn mua sẵn không nhớ thời gian kích hoạt có thể liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone 9090 để nhân viên hỗ trợ tra cứu.
  • Khi gọi tổng đài bạn cần cung cấp thông tin chính chủ sim, số điện thoại,.. theo yêu cầu của nhà mạng.
Đến trực tiếp cửa hàng MobiFoneTrường hợp bạn không thể liên hệ tổng đài MobiFone có thể đến trực tiếp cửa hàng để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

» Xem Thêm: Có tốn tiền khi gọi tổng đài MobiFone không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách kích hoạt sim 4G MobiFone 1 năm MDT250A để an tâm trải nghiệm internet.

Dang ky 3G moi nhat cua sim Mobi