Cách kiểm tra sim chính chủ MobiFone của người khác

Phượng Hoàng 24/11/2021

Tra cứu thông tin chính MobiFone của thuê bao khác thế nào? Đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Hiện người dùng đã có thể tự kiểm tra sim chính chủ bằng cách soạn tin nhắn trực tiếp trên điện thoại hoặc liên hệ đến tổng đài. Tuy nhiên nếu muốn kiểm tra thông tin của thuê bao thì phải làm sao?

Không ít trường hợp người dùng muốn tra cứu sim MobiFone của bạn bè, người thân đã đăng ký chính chủ chưa để báo họ đến thực hiện đầy đủ thủ tục theo quy định. Hoặc bạn nhận được tin nhắn, cuộc gọi làm phiền muốn kiểm tra đây có phải là số điện thoại rác hay không để chặn số tránh ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống cá nhân.

kiem tra sim chinh chu MobiFone nguoi khac

Cách tra cứu thông tin sim chính chủ MobiFone của người khác

Vì sao cần kiểm tra sim chính chủ của người khác MobiFone?

Ngoài tra cứu thông tin chính chủ trên sim của mình, một số khách hàng còn muốn tìm hiểu sim của người khác để:

  • Kiểm tra sim gọi đến mình có phải là số điện thoại rác quảng cáo dịch vụ hay không để tiến hành chặn số.
  • Kiểm tra sim định mua lại từ người khác có đăng ký chính chủ chưa để tiến hành đăng ký lại.
  • Trong làm ăn, việc tra cứu thông tin chính chủ thuê bao MobiFone khá quan trọng bởi nó yếu tố giúp bạn tin tưởng lựa chọn đồng hành và hợp tác kinh doanh.

» Xem Thêm: Có thể nhờ người khác làm lại sim MobiFone hộ được không?

Làm thế nào kiểm tra thông tin chính chủ Mobi thuê bao khác? 

Hầu hết các nhà mạng hiện nay đều bảo mật thông tin khách hàng vô cùng cẩn thận, nên bạn chỉ có thể kiểm tra được thông tin chính chủ trên sim của mình không kiểm tra được thông tin của thuê bao khác.

Dữ liệu về số điện thoại, CMND, ngày tháng năm sinh,… thuê bao khác sẽ không thể tra cứu kể cả khi bạn liên hệ trực tiếp đến tổng đài MobiFone. Bởi đây là thông tin cá nhân, nhà mạng sẽ không cung cấp dưới bất kỳ hình thức nào.

Chỉ thuê bao chính chủ mới có thể tự tra cứu được, trường hợp bạn muốn kiểm tra hộ người thân hoặc bạn bè có thể dùng số điện thoại soạn TTTB gửi 1414 hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone tra cứu chi tiết nhất.

» Xem Thêm: Có được đăng ký sim chính chủ MobiFone online?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có thể tra cứu thông tin chính chủ MobiFone thuê bao khác được không để an tâm trải nghiệm.

Đk 4G khuyến mãi cho sim Mobi