Cách lấy lại số điện thoại khi làm lại sim MobiFone thế nào?

Khánh Hoà 05/10/2021

Để không bị gián đoạn liên lạc khi sim bị mất, hỏng bạn cần đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để tiến hành thủ tục làm lại sim. Mọi thông tin liên quan đến sim bao gồm số điện thoại đăng ký chính chủ, số dư tài khoản, các gói cước 3G MobiFone, 4G MobiFone hoặc dịch vụ GTGT đang dùng (nếu có) đều sẽ giữ nguyên không thay đổi.

Tuy nhiên số thuê bao lưu trên sim sẽ hoàn toàn mất đi không bảo lưu lại, điều này khiến cho nhiều bạn cảm thấy bất tiện vì thông tin liên lạc vô cùng quan trọng, nếu mất đi sẽ tốn nhiều thời gian, công sức để tìm lại được. Vậy có cách nào để lấy lại số thuê bao đã mất khi làm lại sim MobiFone nhanh chóng không? Cùng mobifone3g.net.vn theo dõi bài viết bên dưới để được giải đáp chi tiết nhé.

cach lay lai so thue bao khi lam sim MobiFone

Cách tìm lại số điện thoại khi làm lại sim mạng MobiFone

Làm thế nào khôi phục số điện thoại khi làm lại sim MobiFone? 

Số liên lạc lưu trên sim vô cùng quan trọng đối với nhiều thuê bao di động bởi nếu không có bạn gặp khó khăn trong việc liên lạc với đối tác khách hàng, bạn bè, người thân của mình. Trường hợp sim của bạn bị mất hoặc bị hỏng không thể sử dụng được có cách nào để lấy lại toàn bộ số thuê bao trong danh bạ không?

Rất tiếc hiện nay nhà mạng chưa hỗ trợ khôi phục lại những số thuê bao ở sim cũ, bởi khi chuyển qua phôi sim mới mọi thông tin về danh bạ đều sẽ không được giữ nguyên lúc này sim chỉ sim trắng không chứa bất kỳ số thuê bao nào khác.

» Xem Thêm: Có thể làm lại sim Mobi không cần CMND được không?

Cách lưu số thuê bao khi sim bị hỏng, mất đơn giản

  • Lưu thông tin danh bạ trực tiếp trên thiết bị điện thoại không lưu vào sim khi thêm số mới. Điều này sẽ hạn chế tình trạng mất số thuê bao khi sim bị hỏng hoặc mất.
  • Nếu điện thoại có tạo tài khoản Samsung hoặc tài khoản iCloud và đồng bộ danh bạ trước đó thì có thể khôi phục lại trên sim mới mà không lo lắng bị mất số thuê bao.
  • Cách cuối cùng bạn có thể áp dụng là lưu thông tin số liên lạc trên tài khoản Gmail của mình.

» Đừng Quên: Đăng ký mạng 4G di động khuyến mãi cho sim MobiFone để thoải mái lướt web sau khi làm lại sim

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể lấy lại số điện thoại khi bị mất sim MobiFone không để an tâm trải nghiệm.