Cách nạp tiền EZ MobiFone như thế nào?

Mobifone Dịch vụ 11/01/2017

Hiện nay, bên cạnh các hình thức nạp tiền, nạp thẻ, nạp online, MobiFone còn triển khai thêm hình thức nạp tiền EZ rất thuận tiện. Nhiều khách hàng còn chưa hiểu rõ về hình thức này nên đã bỏ lỡ các khuyến mãi MobiFone khi nạp tiền EZ. Hãy tham khảo ngay chi tiết cách nạp tiền EZ MobiFone bên dưới và tham gia.

Nạp tiền EZ MobiFone là gì? và cách nạp tiền EZ MobiFone như thế nào? Tất cả sẽ được làm rõ ngay dưới đây. Khách hàng hãy nắm bắt chi tiết và tham gia ngay hình thức nạp tiền mới này. Gần đây, khuyến mãi MobiFone áp dụng riêng cho hình thức nạp tiển EZ rất nhiều và mọi khách hàng đều được tham gia nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản cho điện thoại.

Nạp tiền EZ MobiFone

Nạp tiền EZ MobiFone là gì?

Nạp tiền EZ MobiFone hay còn gọi là nạp tiền MobiEZ là hình thức nạp tiền tại cửa hàng. Nhân viên sẽ bắn tiền từ sim đa năng của đại lý, cửa hàng MobiFone sang tài khoản của khách hàng.

Cách nạp tiền bằng MobiEZ của MobiFone

Khách hàng có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản bằng cách nạp tiền EZ cần thực hiện theo hai bước sau:

  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone
  • Bước 2: Yêu cầu nhân viên cửa hàng bắn tiền từ sim đa năng sang sim của khách hàng và trả tiền mặt bằng đúng số tiền đã bắn.

Cách nạp tiền EZ MobiFone

Thông tin cần biết về nạp tiền EZ MobiFone

  • Tên gọi: Nạp tiền EZ hoặc nạp tiền MobiEZ
  • Đối tượng được tham gia nạp tiền EZ: Tất cả thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều.
  • Địa điểm nạp tiền EZ: Tại các cửa hàng MobiFone. Nếu khách hàng nạp trong ngày khuyến mãi MobiFone nạp tiền EZ khách hàng cần đến các cửa hàng bán lẻ trong danh sách quy định.
  • Số tiền nạp từ EZ sẽ được cộng vào tài khoản chính. khách hàng có thể thoải mái dùng số tiền này liên lạc bạn bè, đăng ký 3G MobiFone….

Khách hàng hãy đến ngay các cửa hàng MobiFone gần nhất để nạp tiền EZ gia tăng tài khoản của mình cũng như nhận ưu đãi trong ngày khuyến mãi.

Chúc các bạn nạp tiền MobiEZ của MobiFone thành công!

» Tham khảo: Đăng ký 3G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng