Cách nạp tiền EZ MobiFone như thế nào?

Phượng Hoàng 28/07/2021

Ngoài hình thức nạp tiền MobiFone khá phổ biến bằng thẻ cào vật lý, nạp trực tuyến, nạp qua cổng thanh toán ngân hàng nhà mạng còn triển khai thêm dịch vụ nạp tiền EZ MobiFone. Tuy đã nghe đến hình thức nạp tiền này nhưng vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ khái niệm và cách nạp tiền chi tiết. Theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về cách nạp tiền EZ MobiFone chi tiết và tham gia nhé.

Nạp tiền EZ MobiFone là hình thức gia tăng tài khoản vô cùng thuận tiện, nếu bạn không nắm rõ cú pháp nạp tiền bằng thẻ cào hoặc các bước nạp tiền online có thể áp dụng cách làm này. Vậy Nạp tiền EZ MobiFone là gì? và cách nạp tiền EZ MobiFone như thế nào? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau nhé.

cach nap tien eZ MobiFone

Cách nạp tiền EZ MobiFone như thế nào?

Cách kiểm tra các khuyến mãi MobiFone được tham gia

Tổng hợp các gói gọi nội mạng MobiFone

Nạp tiền EZ MobiFone là gì?

Nạp tiền EZ MobiFone hay còn gọi là nạp tiền MobiEZ là hình thức nạp tiền tại cửa hàng. Nhân viên sẽ bắn tiền từ sim đa năng của đại lý, cửa hàng MobiFone sang tài khoản của khách hàng. Cụ thể hơn, khi nạp tiền EZ khách hàng không thể tự mình thực hiện mà phải thông qua cách nạp gián tiếp từ đầu số dịch vụ tại cửa hàng hoặc điểm giao dịch.

Bạn có thể áp dụng cách này để tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone toàn quốc để nhận ưu đãi 20% vào tài khoản khuyến mãi.

» Xem Ngay: Các tin tức khuyến mãi nạp thẻ MobiFone để nạp tiền nhận ưu đãi

Cách nạp tiền bằng MobiEZ của MobiFone

1. Thông tin chi tiết về cách nạp tiền eZ MobiFone 

  • Tên gọi: Nạp tiền EZ hoặc nạp tiền MobiEZ
  • Đối tượng được tham gia: Tất cả thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều.
  • Địa điểm nạp tiền EZ: Tại các cửa hàng MobiFone. Nếu khách hàng nạp trong ngày khuyến mãi MobiFone nạp tiền EZ khách hàng cần đến các cửa hàng bán lẻ trong danh sách quy định.
  • Số tiền nạp từ EZ sẽ được cộng vào tài khoản chính, khách hàng có thể thoải mái dùng số tiền này để đăng ký gói nội mạng MobiFone, đăng ký MobiFone 3G, đăng ký gói cước 4G MobiFone,….

» Xem Ngay: Cách đăng ký 3G của MobiFone ưu đãi hấp dẫn giá chỉ 10.000đ

2. Các bước nạp tiền eZ Mobi chi tiết nhất 

Khách hàng có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản bằng cách nạp tiền EZ hãy đến ngay các cửa hàng MobiFone gần nhất để gia tăng tài khoản của mình cũng như nhận ưu đãi trong ngày khuyến mãi.

  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone
  • Bước 2: Cung cấp mệnh giá cần nạp và số tiền muốn nạp và yêu cầu nhân viên cửa hàng/ đại lý nạp tiền EZ (bắn tiền từ sim đa năng sang sim của khách hàng) và trả tiền đúng bằng số tiền đã bắn. Không giới hạn mệnh giá và số lần nạp khi bạn sử dụng hình thức nạp tiền này.

» Tìm Hiểu: Cần chuẩn bị gì trước khi đến của hàng MobiFone để được hỗ trợ nhanh

Thuê bao tham gia nạp tiền EZ hoàn toàn không tốn bất kỳ loại cước dịch vụ nào cả. Ngoài ra với hình thức nạp tiền này nếu các bạn còn có thể nạp được tiền điện thoại trả trước cho cả người thân hoặc bạn bè.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách nạp tiền MobiEZ của MobiFone bạn có thể tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu gia tăng tài khoản tại cửa hàng. Chúc bạn áp dụng thành công!