Cách nạp tiền MobiEZ cho sim MobiFone cực dễ

Phượng Hoàng 07/10/2023

Nạp tiền EZ MobiFone hay MobiEZ tại cửa hàng là một trong những hình thức nạp tiền được rất nhiều người hiện nay lựa chọn. Thay vì phải nhớ cú pháp thực hiện hoặc không thể thao tác trực tuyến để nạp tiền thì nạp EZ chính là cách bổ sung tài khoản thuận tiện nhất.

Vậy Nạp tiền EZ MobiFone là gì? và cách nạp tiền EZ MobiFone như thế nào? Nếu bạn chưa nắm rõ chi tiết phương thức bổ sung tài khoản bằng cách này thì hãy cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu ngay nhé.

Cách kiểm tra các khuyến mãi MobiFone được tham gia

Tổng hợp gói cước gọi nội mạng MobiFone mới nhất

Cách đăng ký 3G của MobiFone ưu đãi hấp dẫn giá chỉ 10.000đ

cach nap tien mobiEZ mobifone

Nạp tiền MobiEZ MobiFone như thế nào?

1. Nạp tiền MobiEZ MobiFone là gì?

THÔNG BÁO: Hiện hình thức nạp tiền MobiEZ (nạp tiền EZ MobiFone) đã ngừng triển khai.

Nạp tiền MobiEZ là hình thức nạp tiền tại cửa hàng. Cách nạp rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đến cửa hàng yêu cầu nạp tiền vào số điện thoại của mình. Tại đây, nhân viên sẽ bắn tiền từ sim đa năng của đại lý, cửa hàng MobiFone sang tài khoản của khách hàng. Cụ thể hơn, khi nạp tiền EZ khách hàng không thể tự mình thực hiện mà phải thông qua cách nạp gián tiếp từ đầu số dịch vụ tại cửa hàng hoặc điểm giao dịch.

Thông tin về dịch vụ như sau:

  • Tên gọi: Nạp tiền EZ hoặc nạp tiền MobiEZ
  • Đối tượng được tham gia: Tất cả thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều.
  • Địa điểm nạp tiền EZ: Tại các cửa hàng MobiFone. Nếu khách hàng nạp trong ngày khuyến mãi MobiFone nạp tiền EZ khách hàng cần đến các cửa hàng bán lẻ trong danh sách quy định.
  • Số tiền nạp từ EZ sẽ được cộng vào tài khoản chính, khách hàng có thể thoải mái dùng số tiền này để đăng ký gói nội mạng MobiFone, đăng ký MobiFone 3G, đăng ký gói cước 4G MobiFone,….

Khi thực hiện nạp tiền MobiEZ thuê bao của bạn vẫn được hưởng các ưu đãi từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone toàn quốc, cục bộ (không quy định hình thức nạp tiền) nhận 20% – 50% hoặc data 4G vào tài khoản.

» Xem Ngay: Tổng hợp các cách nạp tiền điện thoại sim Mobi nên biết

2. Cách nạp tiền MobiEZ tại cửa hàng chưa đến 1 phút

Khách hàng có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản bằng cách nạp tiền EZ hãy đến ngay các cửa hàng MobiFone gần nhất để gia tăng tài khoản của mình cũng như nhận ưu đãi trong ngày khuyến mãi.

  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần nhất để thực hiện.
  • Bước 2: Bạn yêu cầu nhân viên cửa hàng nạp tiền vào tài khoản với thông tin mệnh giá cần nạp và số tiền bạn đã cung cấp và thanh toán tiền.
  • Bước 3: Nhân viên cửa hàng/ đại lý nạp tiền MobiEZ (bắn tiền từ sim đa năng sang sim của khách hàng) và trả tiền đúng bằng số tiền đã bắn. Không giới hạn mệnh giá và số lần nạp khi bạn sử dụng hình thức nạp tiền này.
  • Bước 4: Bạn kiểm tra lại thông tin tài khoản của mình sau khi nạp.

Thuê bao tham gia nạp tiền EZ hoàn toàn không tốn bất kỳ loại cước dịch vụ nào cả. Ngoài ra với hình thức nạp tiền này nếu các bạn còn có thể nạp được tiền điện thoại trả trước cho cả người thân hoặc bạn bè.

» Tìm Hiểu: Lịch làm việc của cửa hàng MobiFone mới nhất

Bài viết vừa hướng dẫn bạn cách nạp tiền MobiEZ của MobiFone . Hy vọng đây sẽ là cách thức phù hợp giúp bạn có thể bổ sung tài khoản nhanh chóng cho thuê bao của mình và thuê bao người thân dễ dàng!