Cách phát sinh sim MobiFone đủ điều kiện nạp game Garena

Phượng Hoàng 15/11/2021

MobiFone hiện đã triển khai tính năng nạp thẻ game bằng SMS, theo đó chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại/máy tính bạn đã có thể bổ sung tài khoản game cho nhân vật của mình. Tuy nhiên để nạp thẻ thành công bạn cần đáp ứng các yêu cầu của nhà mạng, một trong những điều kiện quan trọng là phát sinh cước tối thiểu 30.000đ trong vòng 30 ngày.

Nếu thuê bao không thoả mãn tiêu chí trên sẽ không thể nạp thẻ game tại nhà thay vào đó phải đến trực tiếp cửa hàng mua thẻ game. Vậy làm thế nào phát sinh trên sim MobiFone để đủ điều kiện nạp game? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

cach phat sinh sim MobiFone

Cách phát sinh cước dùng trên sim MobiFone nạp game

Cách phát sinh 10k trên sim MobiFone tham gia nạp game 

Phát sinh là thực hiện các giao dịch tốn cước trên sim, nếu khi nạp game hệ thống có xuất hiện thông báo ‘Giao dịch quy khach khong thanh cong do thue bao chua phat sinh cuoc toi thieu 10.000đ trong vong 30 ngay’ là bạn chưa có bất kỳ hoạt động nào trừ tiền trên thuê bao.

Lỗi này thường gặp những thuê bao ít sử dụng sim hoặc mới hoà mạng sim MobiFone nhưng chưa có thời gian phát sinh cước. Để thoả mãn yêu cầu trên bạn chỉ cần liên lạc, nhắn tin hoặc đăng ký gói 3G MobiFone/gói 4G MobiFone, đăng ký dịch vụ GTGT.. theo hạn mức nhà mạng quy định của nhà mạng.

Ngoài ra, bạn cần phải sử dụng tối thiểu 30 ngày trở lên mới có thể nạp game bằng tin nhắn MobiFone.

» Xem Thêm: Cách đăng ký mạng 4G của sim Mobi 1 tháng phát sinh cước nạp game

Các điều kiện nạp thẻ bằng tin nhắn MobiFone 

Để tham gia nạp thẻ bằng SMS trên sim MobiFone bạn cần đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau:

  • Thuê bao di đông trả trước đang hoạt động 2 chiều.
  • Tài khoản chính của bạn phải có số tiền lớn hơn với mệnh giá thẻ nạp.
  • Thuê bao có phát sinh cước từ 3 ngày – 4 ngày trước khi thực hiện nạp thẻ.
  • Thuê bao có phát sinh cước dịch vụ thoại, tin nhắn, đăng ký 3G/4G Mobi,… tối thiểu 10.000đ trong vòng 30 ngày gần nhất.

» Xem Thêm: Đăng ký gói cước 3G 1 ngày của MobiFone giá rẻ chỉ từ 10.000đ

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách phát sinh cước sim mạng MobiFone để tham gia nạp game bằng tin nhắn nhanh chóng, thuận lợi.