Làm thế nào đăng ký eSIM MobiFone cho Samsung Watch?

Phượng Hoàng 11/12/2021

eSIM là công nghệ sim điện tử giúp khắc phục hạn chế về kích thước của sim vật lý thông thường, do đó xu hướng đăng ký eSIM sử dụng ngày càng nhiều. Không chỉ có nhu cầu sử dụng trên thiết bị di động để nghe gọi, đăng ký mạng 4G MobiFone truy cập internet người dùng còn muốn cài đặt trên đồng hồ thông minh để tiện sử dụng.

Vậy làm thế nào để đăng ký eSIM MobiFone Samsung Watch? Cước phí mua eSIM bao nhiêu? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, hãy cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới để được giải đáp cụ thể nhé.

esim MobiFone cho Samsung Watch

Cách đăng ký eSIM MobiFone dành cho Samsung Watch

Cách đăng ký eSIM MobiFone cho thiết bị Samsung Watch

Để sử dụng sim điện tử eSIM MobiFone người dùng có thể dễ dàng đăng ký online qua ứng dụng My MobiFone hoặc đến trực tiếp cửa hàng để làm thủ tục chuyển đổi. Tuy nhiên thông tin về cách đăng ký sim cho đồng hồ thông minh Apple Watch, Samsung Watch vẫn còn khá hạn chế, vậy hiện nay nhà mạng đã triển khai eSIM dành riêng cho thiết bị này chưa?

Rất tiếc là hiện tại vẫn chưa có eSIM dành cho đồng hồ đeo tay thông minh, do đó bạn không thể đăng ký sử dụng được. Trong thời gian sớm nhất nhà mạng sẽ cho ra mắt công nghệ sim cho thiết bị này để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của khách hàng, đừng quên theo dõi mobifone3g.net.vn thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất về eSIM MobiFone nhé.

eSIM dành riêng cho Samsung Watch cũng sẽ có đầy đủ tính năng nghe, gọi, nhắn tin hoặc truy cập internet như eSIM sử dụng trên những dòng điện thoại khác.

» Xem Thêm: iPhone quốc tế có dùng được eSIM MobiFone không?

Các thiết bị hỗ trợ eSIM MobiFone hiện nay 

Để chủ động đăng ký eSIM hoặc chuyển đổi từ sim thường sang eSIM MobiFone sử dụng bạn có thể tham khảo danh sách những thiết bị hỗ trợ mới nhất hiện nay, cụ thể:

  • iPhone XS Max iOS 12 trở lên
  • iPhone XS iOS 12 trở lên
  • iPhone XR iOS 12 trở lên
  • iPhone 11, iPhone 11 Pro Max
  • iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max
  • Google Pixel 2 iOS 12 trở lên

Hiện iPhone chỉ hỗ trợ cho những thiết bị trên, riêng Apple Watch và Samsung Watch vẫn chưa được triển khai.

» Xem Thêm: Cách kiểm tra điện thoại có eSIM MobiFone hay không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc làm sao để đăng ký eSIM của MobiFone cho Samsung Watch? để an tâm trải nghiệm.Cach đk mang cho sim 4G Mobi 1 thang