Lướt Facebook miễn phí data suốt 90 ngày cùng 3FA MobiFone

Mobifone Dịch vụ 27/05/2017

Thông báo: Hiện tại gói 3FA MobiFone đã ngừng cung cấp mới. Bạn có thể lựa chọn gói cước khác của MobiFone để sử dụng.

Gói cước 3FA MobiFone miễn phí data dùng Facebook suốt 90 ngày (3 tháng) chắc chắn sẽ giúp cho quá trình truy cập của bạn được thoải mái và dài lâu. Chỉ cần soạn ON 3FA gửi 9084 để đăng ký gói 3FA MobiFone, phát sinh cước phi khi dùng Facebook sẽ không còn là điều đáng lo ngại nữa.

Mạng xã hội Facebook với những tính năng vượt trội của mình đã phủ sóng khắp toàn cầu và dành về cho mình một lượng lớn “fan”. Việc lướt Facebook không chỉ còn là đọc Status đơn giản nữa mà còn check in, chia sẻ thông tin, chat online và đặc biệt là phục vụ cho công việc. Đăng ký một gói cước Facebook MobiFone phù hợp sẽ giúp bạn có thể thoải mái lướt Face suốt thời gian dài. Với chu kỳ 3 tháng liên tiếp gói cước 3FA MobiFone cũng là lưa chọn tốt cho bạn.

Đăng ký 3FA MobiFone đơn giản

Đối tượng được đăng ký gói 3FA MobiFone

  • Thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động 2 chiều.
  • Khách hàng đang không sử dụng các gói cước 3G MobiFone hiện hành (trừ M0). Nếu bạn đang sử dụng 1 gói 3G của MobiFone rồi thì có thể tham khảo thêm gói FB30 MobiFone.
  • Không sử dụng dòng điện thoại BlackBerry.

Cách đăng ký gói 3FA MobiFone lướt Facebook suốt 90 ngày

Khi đáp ứng được yêu cầu của nhà mạng, để tận hưởng những ưu đãi của gói cước và an tâm sử dụng dài lâu hãy soạn ngay tin nhắn đăng ký gói 3FA MobiFone:

Ngừng cung cấp

Cước phí đăng ký: 240.000đ/ 1 lần đăng ký sẽ trừ ngay vào tài khoản chính trả trước hoặc hóa đơn cuối tháng trả sau.

Đăng ký gói 3FA MobiFone

Lướt Facebook miễn phí data suốt 90 ngày cùng 3FA MobiFone

Đăng ký gói cước 3FA MobiFone thành công bạn sẽ được thoải mái dùng Facebook với những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Miễn phí hoàn toàn data 3G MobiFone khi sử dụng các tiện ích của Facebook bao gồm cả Facebook App cho IOS, Android, Facebook Messeger, Facebook Mobile Site, Facebook Java (không miễn phí khi dùng tính năng Voice Call và Video Call trên ứng dụng Facebook Messenger.).
  • Tặng thêm 1,1 GB/30 ngày để khách hàng truy cập các web khác ngoài Facebook như Youtube, mobifone3g.net.vn,…. Khi dùng hết data này hệ thống sẽ ngừng Kết nối internet. Để kiểm tra dung lượng 3G MobiFone còn lại soạn KT 3FA gửi 999 (200đ/sms).
  • Thời hạn dùng được tính từ khi đăng ký cho đến đủ 90 ngày. Hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước nếu khách hàng đủ cước khi hết chu kỳ. Nếu không còn nhu cầu sử dụng nữa hãy soạn HUY 3FA gửi 999 để hủy gói cước

Đăng ký gói 3G Facebook MobiFone 3FA thật sự mang đến nhiều tiện ích cho bạn, giảm thiểu chi tiêu và còn được thả ga truy cập. Hãy đăng ký ngay sử dụng để có được niềm vui trọn vẹn khi dùng Facebook nhé!

Bên cạnh gói 3FA MobiFone, còn nhiều gói cước Facebook MobiFone ưu đãi chu kỳ ngắn hạn bạn có thể đăng ký sử dụng. Đặc biệt gói cước FB30 MobiFone đang được yêu thích sử dụng, bạn có thể tham khảo đăng ký ngay nhé!

Chúc các bạn đăng ký gói 3FA MobiFone thành công và có thời gian lướt web vui vẻ!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng