Cách đăng ký Multi sim MobiFone online dành cho ai chưa biết

Phượng Hoàng 28/12/2023

Multi sim là dịch vụ giúp bạn có thể sử dụng 1 số trên nhiều thiết bị khác nhau đảm bảo các nhu cầu liên lạc dễ dàng. Chính vì sự tiện ích này mà rất nhiều người mong muốn có thể thực hiện đăng ký Multi sim MobiFone online. Vậy có thể thực hiện được không? Cách thực hiện ra sao?

Hiện dịch vụ Multi sim MobiFone đã được triển khai rộng rãi trên toàn quốc, nếu có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể đến cửa hàng đăng ký. Trường hợp bạn muốn đăng ký online tại nhà thì có thể tham khảo ngay tại hướng dẫn dưới đây.

dang ky multisim mobifone online

Đăng ký Multisim MobiFone online như thế nào?

Sơ lược về dịch vụ MultiSim MobiFone 

Dịch vụ Multi sim MobiFone là dịch vụ cho phép bạn sử dụng 1 số điện thoại trên nhiều thiết bị khác nhau. Cụ thể từ bạn có thế sử dụng 1 số trên tối đã 4 thiết bị, trong đó sẽ có 1 sim chính và 3 sim phụ. Cách sim này vẫn có thể hoạt động gọi thoại, sử dụng mạng 3G/4G 1 cách độc lập.

Dịch vụ này rất hữu ích trong việc liên lạc cũng như có thể tạo số sử dụng chung cho cả gia đình, con cái dễ dàng.

Cách đăng ký Multi sim MobiFone online như thế nào?

Vì tính chất công việc bận rộn nên nhiều khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến cửa hàng MobiFone để đăng ký MultiSim. Vậy nên thao tác online chính là giải pháp hàng đầu? Vậy cách đăng ký Multi sim MobiFone online như thế nào?

Trả lời: Rất tiếc hiện nay nhà mạng MobiFone chưa hỗ trợ đăng ký dịch vụ Multisim online tại nhà do đó bạn không thể thực hiện online qua ứng dụng hoặc websitel. Cách duy nhất là đến trực tiếp điểm giao dịch để đăng ký tiện ích.

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng MobiFone đều mở cửa thứ 7 và các cửa hàng lớn làm việc vào cả ngày chủ nhật, ngày lễ. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều cửa hàng làm việc vao buổi tối đến tận 21h giò. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm đến cửa hàng để đăng ký dịch vụ vào các khung giờ rảnh ngoài giờ hành chính.

Hướng dẫn cách hủy Multi sim MobiFone nhanh nhất

Các thủ tục đăng ký MuliSim mobifone bạn nên tham khảo

Để có thể đăng ký dịch vụ Multisim nhanh chóng, thành công thì bạn có thể tham khảo ngay các thủ tục và các bước tiến hàng đăng ký Multisim MobiFone như sau:

Cách đăng ký Multisim Mobi 
  • Bước 1: Mang CMND/CCCD chính chủ đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần bạn nhất.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký Multisim MobiFone.
Thời gian đăng ký Từ 10 – 15 phút tuỳ mỗi cửa hàng
Cước phí 
  • 75.000đ là tiền cước đăng ký sử dụng dịch vụ.
  • 25.000đ/sim là tiền sim phụ. Nếu sim phụ là esim thì không tính cước này.
  • 25.000đ/ 31 ngày cước duy trì Multisim cho đến khi khách hàng hủy dịch vụ.

Khi thực hiện đăng ký MultiSim bạn có thể tùy chọn sim vật lý hoặc eSim tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

Gợi ý gói cước 3G Mobi tháng giá rẻ ưu đãi cao đang hot

Bài viết vừa hướng dẫn cho bạn chi tiết cách đăng ký Multi Sim MobiFone online tại nhà. Hy vọng đây là thông tin hữu ích giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng các tiện ích di động trên nhiều thiết bị khác nhau dễ dàng nhất!