Giải đáp: Đăng ký Multi sim MobiFone online thế nào?

Phượng Hoàng 11/01/2022

Dịch vụ Multi sim MobiFone hỗ trợ người dùng ‘nhân bản’ sim từ 1 số thuê bao bạn có thể dùng trên 3 sim khác nhau thuận tiện với khách hàng sử dụng nhiều thiết bị. Với những khách hàng doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu liên lạc đối tác thì tiện ích này chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, ngoài ưu điểm trên bạn còn có thể kiểm soát và sử dụng hiệu quả tài khoản, lưu lượng data,…từ sim chính.

Hiện dịch vụ Multi sim MobiFone đã được triển khai rộng rãi trên toàn quốc, nếu có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể đến cửa hàng đăng ký. Vậy có thể đăng ký Multi sim MobiFone tại nhà nếu không có thời gian ghé trực tiếp điểm giao dịch không? Theo dõi câu trả lời qua bài viết sau nhé.

dang ky Multisim MobiFone online

Cách đăng ký Multi sim mạng MobiFone tại nhà

Có thể đăng ký dịch vụ Multisim MobiFone online? 

Đăng ký dịch vụ Mulitisim thành công bạn sẽ có ngay 1 SIM chính và 3 SIM phụ, sử dụng chung 1 số thuê bao duy nhất. Như vậy thay vì hoà mạng nhiều số thuê bao bạn chỉ cần dùng 1 số dùng cho nhiều thiết bị khác nhau dễ dàng quản lý mọi hoạt động từ sim chính.

Những thuê bao bận công việc cá nhân không thể đến trực tiếp cửa hàng đăng ký dịch vụ Multisim MobiFone online là giải pháp thuận tiện nhất vừa giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi vừa thực hiện nhanh chóng.

Tuy nhiên hiện nay nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ đăng ký dịch vụ Multisim của MobiFone tại nhà do đó bạn không thể thực hiện online qua ứng dụng được. Cách duy nhất là đến trực tiếp điểm giao dịch để đăng ký tiện ích.

» Xem Thêm: Các điểm giao dịch MobiFone hỗ trợ đăng ký Multisim 

Hướng dẫn cách đăng ký Multisim MobiFone 

Để đăng ký dịch vụ Multisim, bạn chỉ cần thực hiện theo thủ tục sau:

Cách đăng ký Multisim Mobi 
  • Bước 1: Mang CMND/CCCD chính chủ đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần bạn nhất.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký Multisim MobiFone.
Thời gian đăng ký Từ 10 – 15 phút tuỳ mỗi cửa hàng
Cước phí 
  • 75.000đ là tiền cước đăng ký sử dụng dịch vụ.
  • 25.000đ/sim là tiền sim phụ. Nếu sim phụ là esim thì không tính cước này.
  • 75.000đ/ 31 ngày cước duy trì Multisim cho đến khi khách hàng hủy dịch vụ.

» Xem Thêm: Hướng dẫn cách hủy đăng ký Multisim MobiFone nhanh nhất

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào đăng ký Multisim của MobiFone tại nhà? để an tâm trải nghiệm. Và đừng quên đăng ký 3G di động Mobi cho Multisim nhé!.