Giải đáp: Đăng ký sim chính chủ MobiFone ở đâu?

Phượng Hoàng 23/11/2021

Đăng ký sim chính chủ mạng MobiFone ở đâu? Đang là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Để an tâm sử dụng sim lâu dài và được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình trải nghiệm các dịch vụ của nhà mạng bắt buộc các thuê bao trả trước, trả sau đều phải đăng ký thông tin chính chủ theo quy định.

Nếu sim của bạn chưa đăng ký thông tin hoặc đang đứng tên người khác bạn nên làm thủ tục càng sớm càng tốt. Vậy địa điểm để bổ sung thông tin trên sim MobiFone ở đâu? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

dang ky sim MobiFone chinh chu o dau

Tìm hiểu ngay: Đăng ký thông tin sim chính chủ MobiFone ở đâu?

Địa điểm đăng ký sim chính chủ MobiFone ở đâu? 

Việc đăng ký thông tin chính chủ cho sim là quy định của tất cả các nhà mạng nhằm quản lý tốt nhất quá trình sử dụng của người dùng. Hiện các thuê bao MobiFone có thể bổ sung thông tin bằng 1 trong 2 cách đơn giản sau:

1. Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone 

Đăng ký sim chính chủ là việc làm cần thiết không chỉ tạo điều kiện nhà mạng quản lý tốt danh sách người dùng mà còn đảm bảo quyền sở hữu hợp pháp.

Hiện các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc đều hỗ trợ đăng ký chính chủ miễn phí, do đó nếu có thời gian hãy đến trực tiếp điểm giao dịch của nhà mạng để được hướng dẫn và làm thủ tục nhanh chóng.

Vì điều kiện cá nhân nên nhiều khách hàng muốn ghé đến cửa hàng di động như Điện máy Xanh, thegioididong,… để đăng ký thông tin. Tuy nhiên hiện nay các cửa hàng này đều không hỗ trợ thực hiện, vậy nên bạn chỉ có thể đến trung tâm chính thức của nhà mạng.

» Xem Thêm: Các giấy tờ cần chuẩn bị khi đến cửa hàng MobiFone

2. Đăng ký online qua ứng dụng 

Nếu không có nhiều thời gian để ghé đến cửa hàng của MobiFone, bạn cũng có thể đăng ký sim chính chủ online qua ứng dụng My MobiFone, tuy nhiên yêu cầu quan trọng nhất là bạn phải nhận được tin nhắn có chứa mật khẩu từ nhà mạng mới có thể truy cập và thực hiện.

Trường hợp không nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng, cách duy nhất để hoàn tất cập nhật thông tin trên sim là đến trực tiếp cửa hàng của MobiFone.

» Chi Tiết: Cách đăng ký lại sim MobiFone không chính chủ tại nhà

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc địa điểm đăng ký sim chính chủ mạng MobiFone ở đâu để an tâm trải nghiệm.