Data dem là gì? Cách hủy data dem MobiFone nhanh nhất

Phượng Hoàng 18/11/2021

Data dem MobiFone là gì? Có tốn cước phí sử dụng hay không? Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi khi kiểm tra tài khoản ngoài tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, các gói cước 3G/4G Mobi nhiều khách hàng còn bắt gặp tài khoản data dem. Vậy data dem là gì?, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Việc nắm rõ chức năng của từng loại tài khoản MobiFone có trên sim giúp khách hàng quản lý chặt chẽ hơn chi tiêu của thuê bao trong từng tháng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu Data dem là gì thì cùng mobifone3g.net.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé!.

data dem mobifone la gi

Data dem mạng Mobi là gi? Cách hủy Data dem

Giá các gói 4G MobiFone tháng ưu đãi dung lượng hấp dẫn

Cách bắn tiền từ MobiFone sang mạng Viettel nhanh

Data dem MobiFone là gì? Vì sao có trong thuê bao của bạn?

Data dem MobiFone không phải là data đêm như nhiều người đang lầm tưởng mà tên gọi đúng là data đệm. Đây là loại tài khoản dung lượng data 3G/4G MobiFone dùng cho việc truy cập internet của người dùng.

Sim của bạn có tài khoản data dem này là vì bạn đã đăng ký một dịch vụ MobiFone nào đó có tặng kèm data. Ví dụ như game data, Fim+, MTV1,… Bên cạnh các ưu đãi dùng dịch vụ sẽ còn được tặng data dùng ngoài gói. Data này chính là data đệm nhé.

» Xem Thêm: Đăng ký 3G Mạng MobiFone giá rẻ sử dụng 30 ngày

Sử dụng data dem MobiFone có tốn phí không?

Data dem chỉ có khi thuê bao của bạn đang dùng dịch vụ có tặng kèm data. Do đó, khi hệ thống gia hạn thành công dịch vụ đang dùng thì data đệm tiếp tục có trong thuê bao của bạn. Dùng data đệm này hoàn toàn miễn phí, chỉ trừ phí gia hạn của dịch vụ đang dùng mà thôi.

» Tìm Hiểu: Cách kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang có trên sim của bạn

Cách hủy data dem MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng

Để hủy data dem MobiFone, bạn cần hủy chính dịch vụ có ưu đãi data mà bạn đang nhận. Khi hủy thế này, bạn cũng đã hủy luôn ưu đãi chính của gói cước bạn đang dùng.

Hủy data dem MobiFone bạn chỉ cần soạn tin nhắn trên điện thoại của mình. Cú pháp hủy khá đơn giản nhưng nếu không biết chính xác đầu số sẽ không hủy thành công.

Bạn cần thực hiện theo 2 bước dưới đây để hủy data dem MobiFone:

  • Bước 1: Soạn KT gửi 994 (miễn phí) để kiểm tra bạn đang dùng dịch vụ gì. Thường trong tin nhắn này sẽ có hướng dẫn cú pháp để bạn hủy dịch vụ luôn nhé!
  • Bước 2: Soạn HUY Mã-gói gửi Đầu-số-dịch-vụ. Mỗi dịch vụ khác nhau sẽ có đầu số khác nhau nhé!

Ngoài ra, bạn có thể gọi đến số tổng đài MobiFone để được nhân viên hỗ trợ cú pháp hủy data dem theo nhu cầu.

» Bạn Đã Biết: Cách hủy các dịch vụ MobiFone đang có trên sim của bạn

Thông tin trên hi vọng đã giúp bạn hiểu được data dem MobiFone là gì? và hủy thành công nếu không muốn dùng. Chúc các bạn có quá trình dùng sim MobiFone vui vẻ theo đúng nhu cầu của mình.