Dịch vụ Buzz Me MobiFone – Báo cuộc gọi nhỡ miễn phí

Mobifone Dịch vụ 20/07/2016

Dịch vụ Buzz Me MobiFone là dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ khi không còn tiền cực kỳ tiện ích. Cũng có tính năng tương tự như dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone, tuy nhiên dịch vụ Buzz MobiFone lại là dịch vụ giúp cho khách hàng thực hiện báo gọi nhỡ khi đang hoạt động còn dịch vụ MCA MobiFone là báo gọi nhỡ khi tắt máy. Nếu khách hàng đã cài đặt dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone hãy trải nghiệm thêm tiện ích dịch vụ Buzz Me MobiFone để giúp ích cho liên lạc thông suốt của mình.

Nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm và thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ MobiFone, nhà mạng đã không ngừng đổi mới và triển khai nhiều dịch vụ tiện ích. Trong đó, dịch vụ Buzz Me MobiFone là dịch vụ miễn phí cước cực kỳ hữu ích cho những người thường xuyên liên lạc nhưng lại không may bị hết tài khoản. Đăng ký Buzz Me MobiFone là một lựa chọn thông minh và hữu hiệu đảm bảo cho liên lạc mọi lúc, mọi nơi.

Liên lạc thông suốt với dịch vụ Buzz Me MobiFone

Dịch vụ Buzz Me MobiFone – Báo cuộc gọi nhỡ miễn phí

  • Tính năng dịch vụ: Thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động khi tài khoản không còn đủ tiền để thực hiện cuộc gọi. Nếu đăng ký Buzz Me MobiFone, khách hàng khi tiến hành gọi hệ thống sẽ báo ngay có cuộc gọi nhỡ cho thuê bao nhận. Dựa trên đó, người nhận cuộc gọi có thể gọi lại ngay cho bạn để liên lạc.
  • Cách đăng ký: Dịch vụ được mặc định sẵn trên sim thuê bao trả trước, khi muốn sử dụng khách hàng chỉ cần kích hoạt tính năng một lần duy nhất bằng cú pháp DK gửi 9162
  • Cước phí: Hoàn toàn miễn cước sử dụng

An tâm liên lạc ngay cả khi hết tiền với Buzz me MobiFone

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Buzz Me MobiFone

  • Thuê bao khởi tạo cuộc gọi Buzz me phải là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, tài khoản không đủ thực hiện cuộc gọi. Thuê bao nhận cuộc gọi là thuê bao trả trước, trả sau MobiFone không bị khóa 2 chiều.
  • Trong 1 giờ chỉ có thể thực hiện 1 cuộc gọi Buzz Me đến cùng 1 số thuê bao.
  • Để tắt tính năng Buzz Me khách hàng chỉ cần soạn HUY gửi 9162

Hãy đảm bảo liên lạc của mình mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không còn tài khoản bằng cách đăng ký Buzz Me MobiFone. Tiện ích của dịch vụ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và giới thiệu thêm bạn bè cùng dùng.

Bên cạnh Buzz Me MobiFone đầy tiện ích, hãy trải nghiệm thêm những dịch vụ hữu ích khác như 3G MobiFone, nhạc chờ MobiFone,…để tận hưởng trọn vẹn sự hữu ích của dịch vụ MobiFone nhé!

Chúc các bạn đăng ký Buzz Me MobiFone thành công.

>>> Đừng quên: Cách đăng ký 4G mạng Mobi dung lượng khủng, miễn phí gọi