Sim MobiFone chưa đăng ký chính chủ có đổi sang 4G không?

Phượng Hoàng 21/12/2021

MobiFone hiện đã triển khai mạng lưới 4G khắp 64 tỉnh thành công, trong thời gian sắp tới để thử nghiệm và chính thức mang mạng 5G tốc độ cao đến với người dùng. Do đó nếu bạn còn đăng sử dụng sim 2G, 3G MobiFone hãy nhanh chóng đến trực tiếp cửa hàng nâng cấp sim và tận hưởng tốc độ truy cập internet cao nhất thoải mái sử dụng nhé.

Không chỉ được kết nối nhanh chóng, khi chuyển đổi sang sim 4G bạn còn được tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% mỗi tháng của nhà mạng. Tuy nhiên với những bạn chưa đăng ký thông tin chính chủ có đổi sim 4G MobiFone được không? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

sim chua dang ky co doi sim 4G MobiFone khong

Giải đáp: Chưa đăng ký chính chủ có đổi sim 4G MobiFone không?

Sim chưa đăng ký có chuyển đổi sang 4G được không? 

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng trải nghiệm tốc độ mạng đỉnh cao và thoải mái lựa chọn, đăng ký gói cước 4G MobiFone truy cập internet, nhà mạng hỗ trợ nâng cấp sim 4G miễn phí tại cửa hàng và online tại nhà.

Chuyển đổi sim 4G MobiFone hiện nay ngoài áp dụng cho thuê bao chính chủ có hỗ trợ cho những thuê bao chưa đăng ký thông tin không?. Câu trả lời là hoàn toàn có thể, nếu bạn đang sử dụng sim đứng tên của người khác có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để được đổi sim miễn phí. Sau khi đến nâng cấp sim bạn có thể thay đổi, bổ sung thông tin chính chủ theo đúng với người dùng hiện tại.

Tuy nhiên, thuê bao chưa đăng ký chỉ được hỗ trợ đổi sim tại cửa hàng không áp dụng với hình thức chuyển đổi miễn phí tại nhà.

» Xem Thêm: Tài khoản sim có bị mất khi đổi sim 4G MobiFone không?

Thủ tục đổi sim 4G MobiFone cho sim chưa đăng ký chính chủ 

Thủ tục chuyển đổi sim 4G MobiFone đối với khách hàng chưa đăng ký tương tự như với thuê bao chính chủ, cụ thể:

Địa điểm nâng cấp sim 4G MobiFone 
Thủ tục chuyển đổi sim 
  • Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước chính chủ bản gốc.
  • Sim cần đổi sang sim 4G.
Cước phí chuyển sim 4G Hoàn toàn miễn phí
Thời gian thực hiện Từ 10 – 15 phút tuỳ vào mỗi cửa hàng

» Xem Thêm: Các gói cước 4G tốc độ cao MobiFone khuyến mãi dành cho sim của bạn

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc đổi sim 4G MobiFone khi chưa đăng ký chính chủ được không? để an tâm trải nghiệm.