LƯU NGAY: Đối tượng được đăng ký gói DATA5 MobiFone

Phượng Hoàng 18/01/2022

Gói DATA5 MobiFone đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi mức giá rẻ ưu đãi khủng phù hợp với nhu cầu của hầu hết người dùng. Tuy nhiên vì thuộc danh sách gói khuyến mãi của nhà mạng nên không áp dụng cho mọi thuê bao, chỉ những đối tượng nhất định mới có thể soạn tin nhắn đăng ký gói.

Nếu bạn đang tìm hiểu về gói DATA5 để đăng ký hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng sử dụng đừng quên bỏ qua thông tin về điều kiện đăng ký gói DATA5 của MobiFone để đăng ký thành công nhé. Theo dõi chi tiết qua bài viết bên dưới của mobifone3g.net.vn nhé.

doi tuong dang ky goi DATA5 MobiFone

Đối tượng đăng ký gói cước DATA5 của MobiFone cần nắm

Điều kiện đăng ký gói cước DATA5 MobiFone thành công 

Gói DATA5 MobiFone hiện triển khai cho thuê bao đang hoạt và hoà mạng mới, tuy nhiên mỗi đối tượng sẽ quy định điều kiện khác nhau, cụ thể:

1. Với thuê bao đang hoạt động 

Những thuê bao trả trước đang hoạt động muốn kích hoạt thành công gói DATA5 và tận hưởng ưu đãi trọn gói 10GB cần đáp ứng tiêu chí quan trọng sau:

  • Những gói 4G MobiFone 50k đều áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách, vậy nên nếu muốn đăng ký gói bạn cần kiểm tra hộp thư SMS mình để xem có nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài CSKH MobiFone không.
  • Đang hoạt động tại khu vực 1, 5 MobiFone gồm các tỉnh thành Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Cao Bằng, Hà Nội
  • Số dư trên tài khoản chính có đủ 50.000đ.

Bạn cũng có thể chủ động tra cứu bằng cách soạn KT DSKM gửi 999 để xem thuê bao có thuộc danh sách đăng ký gói DATA5 không.

» Xem Thêm: Hướng dẫn đăng ký mạng di động 3G Mobi nếu bạn không thuộc đối tượng

2. Với thuê bao hoà mạng mới 

Riêng với thuê bao hoà mạng mới, chỉ cần hoà mạng mới trong thời gian quy định của nhà mạng sẽ có thể đăng ký gói mà không cần nhận tin nhắn của nhà mạng. Nếu muốn tận hưởng ưu đãi gói hãy liên hệ ngay tổng đài MobiFone 9090 sau đó cung cấp số thuê bao để nhân viên kiểm tra sim bạn có thời gian kích hoạt thuộc danh sách quy định của nhà mạng không.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải có đủ 50.000đ trong tài khoản chính và hoạt động tại khu vực 5 của MobiFone.

» Chi Tiết: Cách đăng ký  gói DATA5 MobiFone nhận 10GB chỉ với 50.000đ/tháng

Ngoài ra, hiện nay nhà mạng còn triển khai khá nhiều chương trình khuyến mãi Mobi dành cho thuê bao hòa mạng mới trên toàn quốc. Vì vậy hãy thường xuyên truy cập mobifone3g.net.vn để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi nào nhé!.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được đối tượng được đăng ký gói cước ED50 MobiFone để dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu. Chúc bạn đăng ký thành công!