MobiFone dùng VoLTE có tốn phí không? Bao nhiêu?

Phượng Hoàng 28/08/2023
VoLTE là dịch vụ thoại chất lượng cao của MobiFone. Dịch vụ này giúp khách hàng loại bỏ những tạp âm, tiếng ồn để đảm bảo quá trình gọi điện luôn thông suốt và rõ ràng. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có một số khách hàng thắc mắc dùng VoLTE có tốn phí không? Vì vậy, ngay dưới đây, mobifone3g.net.vn đã giải đáp toàn bộ thắc mắc để bạn hiểu rõ hơn. Cùng xem nhanh để có thêm thông tin hữu ích nhé!
dung VoLTE co ton phi khong

Dùng VoLTE MobiFone có mất phí không?

Đăng ký dịch vụ VoLTE có tốn phí không? 

VoLTE (Voice Over LTE ) hay còn được gọi là HD Call, Voice HD. Đây là dịch vụ thoại chất lượng cao của mạng di động MobiFone. .Đây là dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi ưu điểm vượt trội về đường truyền cuộc gọi cũng như tốc độ kết nối. Vì vậy, dịch vụ VoLTE Mobi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cũng như phút giây trò chuyện tốt nhất

Theo quy định, bạn sẽ được miễn hoàn toàn cước phí đăng ký/ kích hoạt dịch vụ VoLTE MobiFone. Nếu điện thoại bạn đang dùng có hỗ trợ tính năng VoLTE, bạn chỉ cần thực hiện các bước kích hoạt và đăng ký mạng 4G MobiFone để sử dụng.

Đăng ký VoLTE MobiFone nâng cao chất lượng cuộc gọi

Cuộc gọi VoLTE có tốn phí không? 

Tuy không tốn bất kì chi phí để đăng ký dịch vụ, nhưng khi thực hiện cuộc gọi VoLTE MobiFone sẽ tính cước theo bảng giá cước gọi nội mạng, ngoại mạng MobiFone hiện hành. Như vậy, khi bạn thực hiện cuộc gọi qua VoLTE, cước phí sẽ tính như cuộc gọi thông thường.

Quy định trừ trừ dung lượng khi gọi qua VoLTE MobiFone

Trên thực tế, dù bạn phải đăng ký 4G Mobi mới có thể thực hiện cuộc gọi được. Tuy nhiên, nhà mạng MobiFone quy định như sau:

  • Dù bạn bật 4G MobiFone gọi VoLTE nhưng sẽ không bị trừ data.
  • Nếu bị trừ thì có thể do ứng dụng đang chạy ngầm trên thiết bị của bạn.

Đăng ký 4G cho sim MobiFone liên lạc bằng VoLTE

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho cuộc gọi VoLTE có tốn tiền không? Giờ đây bạn đã có thể an tâm, đăng ký và sử dụng rồi nhé!