Dùng VoLTE MobiFone có tốn phí không?

Phượng Hoàng 18/08/2021

Dịch vụ VoLTE MobiFone đảm bảo chất lượng cuộc gọi, giúp khách hàng nghe rõ thông tin truyền đến ngay cả trong môi trường nhiều tiếng ồn, tạp âm. Đây là một trong những tiện ích vô cùng hữu ích đối với khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên.

Ngoài thông tin về cách sử dụng, nhiều thuê bao còn thắc mắc đăng ký VoLTe MobiFone có tốn phí không? hay cuộc gọi VoLTE MobiFone có tốn tiền không? Nếu bạn đang có chung câu hỏi trên nhưng vẫn có câu câu trả lời, hãy cùng mobifone3g.net.vn tìm lời giải đáp qua bài viết sau nhé.

dung VoLTE co ton phi khong

Dùng VoLTE MobiFone có tốn phí không?

Đăng ký dịch vụ VoLTE MobiFone có mất phí không? 

Dịch vụ VoLTE MobiFone đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi ưu điểm về đường truyền cuộc gọi, tốc độ kết nối mang đến trải nghiệm cũng như phút giây trò chuyện tốt nhất cho người dùng.

Theo đó bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí đăng ký/ kích hoạt dịch vụ VoLTE MobiFone. Nếu điện thoại bạn đang dùng có hỗ trợ tính năng VoLTE, bạn chỉ cần thực hiện các bước kích hoạt và đăng ký mạng 4G MobiFone để sử dụng.

» Xem Thêm: Cách cài đặt VoLTE MobiFone nâng cao chất lượng cuộc gọi

Cuộc gọi VoLTE MobiFone có tốn tiền không? 

Tuy không tốn bất kì chi phí để đăng ký dịch vụ, nhưng khi thực hiện cuộc gọi VoLTE MobiFone sẽ tính cước như cuộc gọi thông thường theo quy định của nhà mạng. Như vậy vẫn cước phí gọi thông thường khi sử dụng dịch vụ VoLTE MobiFone chất lượng cuộc gọi sẽ được cải thiện rõ rệt.

Đối với cước phát sinh data khi thực hiện cuộc gọi VoLTE sẽ được miễn phí 100% bởi cuộc gọi VoLTE thực hiện trên qua dữ liệu di động mạng 4G và sử dụng để thực hiện cuộc gọi.

» Xem Thêm: Cách đăng ký 3G cho sim MobiFone liên lạc bằng VoLTE

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sử dụng dịch vụ VoLTE MobiFone có mất phí không? để an tâm đăng ký và liên lạc cùng bạn bè, người thân của mình.