Facebook thêm biểu tượng cảm xúc Biết ơn – Thả hoa trong Ngày của Mẹ

Lý Ngọc 13/05/2017

Facebook thêm biểu tượng cảm xúc Biết ơn – Thả hoa trong Ngày của Mẹ nhằm tôn vinh tình yêu thương, sự hi sinh của những người Mẹ và giúp người dùng có thể gửi gắm sự biết ơn đến Mẹ mình thông qua những bông hoa nhỏ xinh.

Ngày của Mẹ là một trong những ngày có ý nghĩa lớn chính vì thế mà những người con luôn muốn dành tặng cho mẹ những món quà đặc biệt và ý nghĩa nhất. Trong thời khắc Ngày của mẹ đang đến gần – ngày Chủ Nhật thứ hai trong tháng 5, tức là ngày 14 tháng 5 sắp tới đây chắc hẳn mọi người đều đang cố gắng tạo cho mẹ của mình sự bất ngờ nhất. Facebook hy vọng với tính năng biểu tượng cảm xúc mới thả hoa trên Facebook sẽ góp phần lan tỏa yêu thương trong Ngày của Mẹ trên khắp thế giới.

Facebook thêm biểu tượng Thả Hoa trong Ngày của Mẹ

Facebook thêm biểu tượng cảm xúc Biết ơn – Thả hoa trong Ngày của Mẹ

Vì sao Facebook phát triển thêm Nút thả hoa?

Đại diện của Facebook cho biết nút thả hoa được phát triển trong Ngày của Mẹ với lý do: “Để tôn vinh Ngày Của Mẹ, chúng tôi đã triển khai nút Reaction mới có hình đóa hoa tím này ở một số thị trường”.

Facebook thêm biểu tượng Biết ơn trong ngày của Mẹ

Ý nghĩa của biểu tượng biết ơn trên Facebook

Biểu tượng biết ơn trên Facebook có hình bông hoa màu tím. Màu tím là màu của sự biết ơn, với ý nghĩa đó Facebook mong muốn giúp những người con gửi đến mẹ của mình những thông điệp yêu thương kèm theo sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh của mẹ.

Phạm vi phát triển biểu tượng cảm xúc mới

Hiện nay, nút thả hoa trên Facebook chỉ mới được thử nghiệm ở một vài quốc gia như Anh, Hoa Kỳ…Thường xuyên cập nhật phiên bản Facebook mới nhất để có thể trải nghiệm ngay tính năng mới này. Biểu tượng cảm xúc biết ơn chỉ tồn tại trong 1 thời gian ngắn.

Hãy cùng click vào biểu tượng bông hoa tím trên Facebook để cùng Facebook lan tỏa tình yêu thương trong ngày của Mẹ bạn nhé!