Cửa hàng FPT có làm lại sim MobiFone không?

Phượng Hoàng 10/12/2021

Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi tình trạng bị mất, hỏng sim khiến quá trình liên lạc bị gián đoạn ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như cuộc sống cá nhân. Do đó khi nhận thấy sim có vấn đề bạn cần đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để làm thủ tục cấp lại sim mới an tâm kết nối mọi lúc mọi nơi.

Nếu khu vực bạn đang sinh sống, làm việc không gần với điểm giao dịch nào của MobiFone. Vậy có thể làm lại sim MobiFone tại FPT được không? Đây chắc hẳn là mối quan tâm được nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Bài viết bên dưới mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh nhất.

FPT co lam lai sim khong

Giải đáp: FPT shop có làm lại sim MobiFone không?

FPT Shop có hỗ trợ làm lại sim MobiFone không?

Nhằm mở rộng kinh doanh, FPT hiện đã mở nhiều chi nhánh tại 64 tỉnh thành trên cả nước. Người dùng có thể dễ dàng bắt gặp cửa hàng điện thoại FPT tại bất kỳ đâu trong khu vực sinh sống, làm việc của mình. Điều này sẽ thuận tiện cho người dùng mỗi khi có nhu cầu mua sắm thiết bị điện tử, phụ kiện cũng như các loại sim động,..Vậy nên nhiều khách hàng thắc mắc không rõ FPT có hỗ trợ làm lại sim không?

Rất tiếc câu lời là không, FPT hiện vẫn chưa hỗ trợ làm lại sim đối với bất kỳ nhà mạng nào kể cả mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel hoặc Vietnamobile,… Bởi khi làm sim cần xác minh những thông tin liên quan đến thuê bao nhưng FPT và nhà mạng vẫn chưa liên kết với nhau nên bạn không thể làm lại sim tại đây.

Để được cấp lại sim mới bạn nên đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ làm lại.

» Xem Thêm: Làm lại sim MobiFone ở thegioididong được không?

Thủ tục làm lại sim MobiFone khi bị mất 

MobiFone hiện chỉ hỗ trợ làm lại sim duy nhất tại cửa hàng nên nếu rơi vào tình trạng sim bị mất, hỏng bạn có thể đến đây để được hỗ trợ cấp lại sim mới.

Địa điểm làm lại simTất cả cửa hàng MobiFone trên toàn quốc
Thủ tục cần thiết
  • CMND chính chủ đã đăng ký sim trước đó
  • Ngoài ra bạn cần cung cấp thông tin quan trọng như các số điện thoại thường xuyên liên lạc gần nhất, mệnh giá nạp gần nhất, gói data mạng 4G MobiFone đang dùng…
Thời gian làm lại simTừ 15 – 20 phút tùy vào lượng khách hàng của 
Cước phí làm lại sim 15.000đ/sim

» Xem Thêm: Có thể làm lại sim MobiFone không cần CMND được không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có thể làm lại sim MobiFone ở FPT không? để an tâm trải nghiệm.dk 4g mobifone mien phi 30 ngay