Gói M25BK MobiFone có phát sinh cước không?

Mobifone Dịch vụ 04/01/2017

Nhiều khách hàng đang sử dụng gói M25BK MobiFone thường xuyên thắc mắc gói cước này có phát sinh cước không. Hơn nữa, khi chuyển sang năm mới, các chương trình khuyến mãi của MobiFone cũng có sự thay đổi. Vậy gói M25BK MobiFone có thay đổi gì không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin và an tâm sử dụng.

Là gói cước 3G MobiFone ưu đãi dành riêng cho khách hàng hòa mạng sim Ba Khía nên gói M25BK có những ưu đãi đặc biệt. Giá cước đăng ký thấp, dung lượng ổn định nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy gói M25Bk MobiFone có phát sinh cước không? Theo dõi chi tiết bên dưới để biết thông tin nhé!

gói M25BK MobiFone

Thông tin chi tiết về gói cước M25BK MobiFone

  • Đối tượng sử dụng: Khách hàng sử dụng sim Ba Khía của MobiFone.
  • Cách đăng ký: Soạn DK M25BK 0782614449 gửi 909.
  • Cước phí: 25.000đ/lần đăng ký.
  • Ưu đãi: 500MB data tốc độ cao.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày
  • Cách kiểm tra data: Soạn KT DATA gửi 999.

gói cước M25BK của MobiFone

Gói 3G M25BK MobiFone có phát sinh cước không?

Gói cước M25BK trước đây có tính năng và ưu đãi giống như gói cước MIU MobiFone không phát sinh cước ngoài gói nhưng có cước đăng ký thấp hơn. Chính vì vậy được nhiều khách hàng chọn lựa cài đặt cho thuê bao sim Ba Khía MobiFone của mình. Tuy nhiên, từ 1/12/2016 MobiFone đã thay đổi tính chất của gói cước M25BK MobiFone

  • Sau khi dùng hết data của gói, khách hàng tiếp tục truy cập sẽ tính cước 10đ/MB.
  • Tốc độ truy cập sau khi hết data vẫn là tốc độ cao của 3G MobiFone.

Với sự thay đổi này, gói cước đã không còn là gói trọn gói nữa mà trở thành gói phát sinh cước phí. Khách hàng cần lưu ý khi sử dụng để không bị trừ cước phát sinh ngoài ý muốn.

Để tiết kiệm chi phí truy cập, sau khi dùng hết data khách hàng có thể mua thêm dung lượng 3G MobiFone để tiếp tục sử dụng hết chu kỳ. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy gói cước không còn phù hợp với mình nữa, bạn có thể hủy gói M25BK MobiFone và đăng ký gói cước 3G MobiFone 2017 khác phù hợp hơn với mình.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng 3G MobiFone thoải mái với gói M25BK của MobiFone!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi combo gọi, data