HOT: MobiFone đang thử nghiệm eSIM cho người dùng

Mobifone Dịch vụ 09/01/2019

eSIM MobiFone đang được thử nghiệm là thông tin sẽ khiến cho nhiều thuê bao cảm thấy vui mừng. Như vậy sắp tới đây khách hàng sẽ có thể trải nghiệm sim công nghệ mới tiện ích eSIM. Xem ngay thông tin và chờ đợi ngày triển khai chính thức thôi.

Đăng ký MobiFone 4G giá rẻ ưu đãi phút gọi tin nhắn

Đăng ký 3G 30 ngày MobiFone tiết kiệm đến 20 lần

Các gói cước 4G tháng MobiFone ưu đãi combo gọi

MobiFone thử nghiệm eSIM

MobiFone đang thử nghiệm eSIM

eSIM là gì?

eSIM là loại sim theo công nghệ mới giúp cho người dùng di động có thể thay thế sim vật lý bằng cách tích hợp số điện thoại vào ngay trên điện thoại. eSIM có thể chứa từ 3-5 số điện thoại khác nhau nên bạn có thể sử dụng từ 2 sim trở lên trong máy dù máy chỉ có 1 khe sim. Ngoài ra, công nghệ eSIM còn giúp cho người dùng dễ dàng chuyển đổi nhà mạng ngay trên điện thoại. Quá tuyệt vời phải không?

>> Xem thêm các gói cước 3G MobiFone mới nhất đang được tin dùng.

Những ai đang dùng dòng điện thoại 1 sim nhưng lại muốn sử dụng nhiều sim hơn chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua loại sim này.

eSIM là gì

Sắp tới thuê bao MobiFone sẽ được dùng eSIM

MobiFone đang thử nghiệm eSIM cho người dùng trải nghiệm

Theo kịp với cơn sốt eSIM, nhà mạng MobiFone hiện nay đang tiến hành thử nghiệm eSIM nhằm mang đến tiện ích tốt hơn cho người dùng.

  • Hoạt động thử nghiệm chỉ mới được triển khai tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
  • Người dùng có thể đến cửa hàng 213 Xã Đàn, Hà Nội hoặc 80 Nguyễn Du, Hồ Chí Minh để trải nghiệm thực tế eSIM
  • Hiện nhà mạng MobiFone chưa có thông tin chính thức về thời gian khách hàng có thể đến cửa hàng thử nghiệm eSIM. MobiFone3g.net.vn sẽ cập nhật nhanh nhất trong thời gian đến

>> Liên hệ tổng đài MobiFone hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

Với thông tin MobiFone đang thử nghiệm eSIM bạn đã có thể an tâm rằng sắp đến sẽ có thể thử nghiệm sim công nghệ mới này. Cùng chờ đợi và sẵn sàng sở hữu eSIM MobiFone nhé!