Hướng dẫn chuyển sim rác MobiFone sang sim chính chủ siêu nhanh

Phượng Hoàng 17/03/2022

Sim rác MobiFone có đăng ký chính chủ được không? Đang là vấn đề được ngươì dùng quan tâm và tìm kiếm nhất hiện nay. Ngoài sim di động thông thường, sim rác được nhiều thuê bao lựa chọn bởi ưu điểm không mất thời gian đăng ký thông tin và có thể mua nhiều sim khác nhau để kinh doanh, làm việc.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không ít thuê bao rơi vào trường hợp bị chặn chiều vì không đúng với tên chính chủ đang dùng. MobiFone thường xuyên rà soát thông tin thuê bao và thông báo nhắc nhở cập nhật đối với khách hàng nếu không sẽ tiến hành khoá thậm chí thu hồi về kho số của nhà mạng. Người dùng đang dùng sim rác có thể chuyển sang chính chủ như sim thường không? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

sim rac MobiFone co cap nhat chinh chu khong

Cách bổ sung thông tin chính chủ sim rác MobiFone

Cách chuyển tiền MobiFone sẻ chia tài khoản

Cách mua ngày sử dụng sim MobiFone tiếp tục sử dụng

Cách kiểm tra xem sim MobiFone đang hoạt động hay bị chặn 1 chiều đơn giản

Sim rác MobiFone có thể đăng ký thông tin chính chủ không? 

Việc đăng ký sim chính chủ sẽ đem lại sự an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng sim. Sau khi đăng ký, thuê bao chính chủ sẽ không bị làm phiền bởi những tin nhắn rác, những lời mời mua hàng và dễ dàng lấy lại sim khi bị cháy sim hoặc mất máy điện thoại.

Với những tiện ích trên nên nhà mạng luôn khuyến khích người dùng cập nhật thông tin chính chủ để an tâm sử dụng lâu dài. Tuy nhiên với khách hàng mua sim rác hoặc được tặng sim rác đã đăng ký thông tin người khác có thể chuyển thành sim chính chủ không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể, MobiFone hiện hỗ trợ cập nhật miễn phí thông tin chính chủ cho tất cả loại sim.

» Tham Khảo: Thông tin sim rác MobiFone và thời gian sử dụng sim rác

Cách đăng ký thông tin chính chủ trên sim rác MobiFone 

1. Thủ tục đăng ký chính chủ sim rác của MobiFone 

Bạn có thể chuyển đổi tất cả sim rác MobiFone của mình thành sim chính chủ để sử dụng mà không cần bất cứ điều kiện gì. Để chuyển đổi thành công bạn cần đảm bảo các giấy tờ quan trọng sau:

  • CMND/CCCD chính chủ
  • Sim rác của MobiFone cần chuyển đổi

Sau đó cung cấp thông tin mà nhà mạng MobiFone yêu cầu thì việc chuyển đổi mới thành công bao gồm: số điện thoại thường xuyên liên lạc, gói cước 4G MobiFone đang dùng, tiền còn trong tài khoản… để xác minh.

» Tham Khảo: Cách kiểm tra gói cước, dịch vụ đang dùng trên sim Mobi

2. Cước phí đăng ký thông tin chính chủ 

Chi phí chuyển sim rác sang sim chính chủ hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi thực hiện cập nhật thông tin. Vậy nên chỉ cần mang theo giấy tờ quan trọng trên để tiến hành chuyển đổi thông tin.

3. Địa điểm cập nhật thông tin chính chủ 

Tất cả các cửa hàng MobiFone gần nhất trên toàn quốc đều hỗ trợ người dùng chuyển sim rác sang sim chính chủ MobiFone. Thực hiện các thao tác theo sự hướng dẫn của nhân viên cửa hàng là hoàn tất việc chuyển đổi sim rác sang sim chính chủ MobiFone.

» Theo Dõi: Giờ làm việc của cửa hàng MobiFone để tránh đi vào thời gian không hoạt động

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển sim rác MobiFone thành sim chính chủ bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ!cach dang ky 4g mobifone theo thang