Hủy tham gia khuyến mãi Nhịp Sống Số MobiFone 9999

Phượng Hoàng 29/03/2022

Cách hủy khuyến mãi Nhịp Sống Số MobiFone đơn giản là soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 9999. Tùy vào gói cước bạn đang sử dụng mà cách hủy sẽ có sự khác nhau về tên gói. Hủy hoàn toàn miễn phí và chương trình sẽ được loại bỏ ngay khỏi thuê bao nên hãy nhanh thực hiện.

Khuyến mãi Nhịp Sống Số MobiFone giúp thuê bao trả lời câu hỏi tích lũy điểm trúng lớn. Tuy nhiên nếu không còn nhu cầu sử dụng thuê bao nên hủy dịch vụ để tránh bị trừ cước 6.000đ hàng ngày. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiếu chi tiết cách hủy trong bài viết dưới đây ngay nhé!.

Đăng ký gói 3G trên MobiFone nhận 120GB data

Các ngày khuyến mãi sim MobiFone nhiều chương trình hấp dẫn

huy khuyen mai nhip song so mobifone

Cách hủy Nhịp sống số Mobi

Cú pháp hủy khuyến mãi Nhịp Sống Số của MobiFone

Khuyến mãi Nhịp Sống Số MobiFone được triển khai từ tổng đài 9999 mang đến cho bạn nhiều niềm vui giải trí. Tham gia chương trình bạn được đoán giá mỗi ngày cũng như nhận câu hỏi trả lời tích lũy điểm trúng lớn. Tuy nhiên, dịch vụ cũng trừ cước cao đến 6.000đ/ ngày cho mỗi gói cước. Nếu bạn không có nhu cầu dùng nữa hay hủy ngay để tránh bị phát sinh nhiều cước phí

Cách hủy khuyến mãi trúng thưởng MobiFone 9999 đơn giản như sau:

  • Gói Nhịp Sống: Soạn TC NS gửi 9999 hoặc HUY NS gửi 9999
  • Gói đoán giá: Soạn TC DG gửi 9999 hoặc HUY DG gửi 9999

» Xem Thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ MobiFone trừ tiền ngầm sim bạn

Một số lưu ý khi hủy khuyến mãi Nhịp Sống Số MobiFone

Nếu không biết thuê bao của bạn đang sử dụng gói cước nào của dịch vụ hãy kiểm tra ngay. Cú pháp kiểm tra dịch vụ MobiFone đang dùng đơn giản là soạn KT gửi 994 hoặc gọi tổng đài MobiFone tra cứu nhanh.

Ngay khi hủy gói, gói cước sẽ bị loại khỏi thuê bao của bạn tuy nhiên số điểm bạn đã tích lũy vẫn được bảo lưu để xét thưởng giải ngày, tuần, chung cuộc.

Cước phí gửi tin đến 9999 hoàn toàn miễn phí nên hãy an tâm thực hiện

» Bạn Nên: Đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi để giải trí ít tốn phí

Cách hủy chương trình khuyến mãi Nhịp Sống Số MobiFone từ 9999 dễ dàng nên đừng ngần ngại thực hiện ngay. Chúc các bạn hủy thành công và thoải mái dùng sim theo đúng nhu cầu.