Hướng dẫn tải nhạc chờ MobiFone qua sms đơn giản

Mobifone Dịch vụ 03/08/2016

Tải nhạc chờ MobiFone qua sms đơn giản bằng cú pháp ON NC mã-bài-hát gửi 9084 khách hàng sẽ có ngay bài hát yêu thích trong bộ sưu tập nhạc chờ của mình. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải biết cách tìm mã số bài hát phù hợp và giá cước của bài hát mới có thể an tâm cài nhạc chờ funring MobiFone.

Hướng dẫn tải nhạc chờ MobiFone dưới đây sẽ giúp cho bạn tìm được mã bài hát mình yêu thích và cài ngay bài hát đó làm nhạc chờ nhanh chóng. Hãy nhớ rằng chỉ thuê bao đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ MobiFone thành công mới có thể tải bài hát nên nếu bạn chưa đăng ký nhạc chờ MobiFone hãy soạn ON NC gửi 9084 để cài đặt nhé!

Cách cài nhạc chờ MobiFone

Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ MobiFone qua sms đơn giản

Để tải nhạc chờ MobiFone khách hàng cần phải biết mã số bài hát, sau đó mới tiến hành thao tác cài đặt. Hiện nay kho nhạc chờ MobiFone rất phong phú nên khách hàng có thể na tâm tìm kiếm được bài hát phù hợp bằng cách soạn TIM<cách>TEN<cách>tên-bài-hát gửi 9224 hoặc khách hàng có thể bật 3G MobiFone trên máy và truy cập http://nhacplus.vn đẻ tìm mã số bài hát và nghe thử.

Sau khi đã có mã số bài hát cho mình, khách hàng chỉ cần soạn ON NC mã-bài-hát gửi 9084 là có thể cài bài hát nhạc chờ MobiFone cho thuê bao của mình.

Ví dụ: Khách hàng muốn cài nhạc chờ Anh cứ đi đi (Hari Won) với mã số 67812545. Khách hàng soạn ON NC 67812545 gửi 9084.

Chỉ đơn giản vậy thôi bạn đã cài đặt nhạc chờ MobiFone bài hát yêu thích thành công cho thuê bao của mình.

Cú pháp cài nhạc chờ MobiFone

Một số lưu ý khi tải nhạc chờ MobiFone

  • Giá cước tải bài hát thông thường là 3.000đ (hạn sử dụng 30 ngày) hoặc 5.000đ (hạn sử dụng 60 ngày) hoặc miễn phí tùy từng bài hát.
  • Sau khi cài nhạc chờ MobiFone thành công khách hàng hãy thử dùng một số điện thoại khác gọi đến cho thuê bao của mình nghe thử nhạc chờ xem thử đã đúng bài hát mình cài đặt chưa.

Chúc các bạn cài đặt nhạc chờ MobiFone thành công!

>>> Đừng quên: Đăng ký 4G mạng Mobi để cập nhật những ca khúc HOT nhất