Hướng dẫn cách hủy dịch vụ lời nhắn thoại của MobiFone

Khánh Hoà 09/12/2019

Hủy dịch vụ lời nhắn thoại của MobiFone sẽ giúp cho các thuê bao hiện chưa có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ này sẽ tạm ngưng trong thời gian. Nếu bạn đang có nhu cầu hủy dịch vụ lời nhắn thoại trên di động của mình nhưng chưa biết cách làm cụ thể thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Huy dich vu loi nhan thoai MobiFone

Hướng dẫn hủy dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone

Dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone giúp khách hàng nhận được lời nhắn thoại từ các thuê bao MobiFone khác khi gọi đến bạn nhưng bạn đang ở trong trạng thái không nghe máy hoặc đang bận. Tuy có nhiều lợi ích, tuy nhiên việc gửi thông báo về hộp thư của bạn quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng “quá tải” gây bất tiện cho người dùng. Vì vậy hủy dịch vụ tin nhắn thoại MobiFone là cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone

Bạn có thể chủ động ngưng sử dụng dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone bằng thao tác hủy đơn giản sau đây. Bạn soạn tin theo cú pháp:

HUY gửi 1525

(*) Cước tin nhắn: Miễn phí

Nếu bạn không thể thực hiện việc gửi tin nhắn hủy thành công thì hãy liên lạc đến tổng đài của MobiFone 9090 để các tư vấn viên hủy giúp bạn trên hệ thống nhé.

» Hướng dẫn: Kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Một số lưu ý khi thực hiện hủy dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone

  • Dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone do hệ thống tự động kích hoạt cho khách hàng hoặc do khách hàng tự đăng ký trước đó. Tuy nhiên đây là dịch vụ miễn phí, không bị mất cước vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi hủy dịch vụ này nhé.
  • Khi bạn thực hiện thành công thao tác hủy, dịch vụ sẽ tự động hủy. Những thông báo về cuộc gọi nhỡ lời nhắn thoại hoặc SMS sẽ không được gửi về máy của bạn nữa.
  • Khi đã hủy dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone, bạn có thể sử dụng dịch vụ MCA MobiFone – dịch vụ sẽ giúp bạn thông báo các cuộc gọi nhỡ khi bạn đang tắt máy, ngoài vùng phủ sóng, hết pin để đăng ký soạn tin theo cú pháp:ON MCA gửi 9084, cước phí 5.500đ/tháng.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký các gói 3G/4G MobiFone để liên lạc miễn phí trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo,…

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ ưu đãi khủng dành cho mọi thuê bao

Chúc bạn hủy dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone thành công sau khi tham khảo bài viết trên.