Dv Minibundle là gì? Cách hủy dịch vụ Minibundle

Phượng Hoàng 28/07/2023

Một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm của rất đông đảo người dùng di động hiện nay đó chính là Dịch vụ Minibundle MobiFone. Vậy đây là dịch vụ gì? Có tính năng gì? Có trừ tiền hàng ngày không?.

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào thì tính năng và chi phí cũng là điều mà người dùng quan tâm. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ Minibundle nhưng chưa nắm rõ các thông tin quy định sử dụng thì cùng mobifone3g.net.vn cập nhật ngay tại bài viết bạn nhé!.

Các gói cước 3G của MobiFone 1 ngày ưu đãi giá chỉ từ 2.000đ

Chuyển tiền MobiFone cho thuê bao khác

Những gói mạng 4G MobiFone tốc độ cao

Dv Minibundle la gi

Dv Minibundle là gì? Có trừ tiền không?

1. DV MiniBundles MobiFone là gì? 

Dịch vụ Mini bundles MobiFone chính là dịch vụ ứng phút gọi, tin nhắn MobiFone của nhà mạng. Khi tài khoản rơi vào tình trạng ‘chạm đáy’ không thể liên lạc tiếp, bạn có thể sử dụng dịch vụ tiện ích này để ứng tin nhắn, phút gọi và duy trì kết nối.

Đây là dịch vụ được mở mặc định trên sim của khách hàng. Khi tài khoản của bạn đã hết hệ thống sẽ gửi SMS mời bạn tham gia dịch vụ và sẽ trừ lại khi bạn tiến hành nạp tài khoản.

Cách sử dụng dịch vụ Mini Bundles
 • Bước 1: Khi tài khoản hết tiền tổng đài mạng MobiFone sẽ gửi SMS mời ứng phút gọi hoặc SMS
 • Bước 2: Bạn soạn tin nhắn
  • 1 gửi 9928 để ứng phút gọi nội mạng MobiFone
  • gửi 9928 để ứng phút gọi ngoại mạng Mobi
  • 3 gửi 9928 để ứng SMS nội mạng
  • 4 gửi 9928 để ứng SMS ngoại mạng
Số phút gọi SMS ứng đượcTùy sim sẽ được ứng số phút gọi và SMS khác nhau từ 1 đến 60 phút hoặc 5 đến 100 SMS
Hạn dùng tối đa 90 ngày – sẽ có chi tiết trong tin nhắn mời ứng từ MobiFone

Tổng đài MobiFone hỗ trợ giải đáp dịch vụ Mini bundles 24/24

2. Cách hủy DV MiniBundles MobiFone đơn giản 

Mặc dù dịch vụ Mini Bundles không hề tốn phí đăng ký hay di trì dịch vụ tuy nhiên việc gửi SMS mời tham gia ứng phút gọi quá nhiều cũng khiến nhiều người cảm thấy phiến. Chính vì vậy nhu cầu hủy dịch vụ này trên sim cũng rất cao. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách hủy dịch vụ, bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay trên sim của mình:

Dịch vụ null của MobiFone là gì?

2.1 Hủy Mini Bundles MobiFone khi đã sử dụng

Rất nhiều người sau khi đồng ý ứng phút gọi đã đổi ý và muốn hủy việc ứng này. Tuy nhiên, bạn không thể nào hủy/trả lại số phút đã ứng cho nhà mạng trong trường hợp này. Bạn hãy sử dụng hết số phút được ứng và thanh toán nợ cho nhà mạng sau những lần nạp thẻ tiếp theo nhé.

Sau khi bạn trả tiền ứng thành công thì dịch vụ sẽ tự động hủy không gia hạn. Ngoài ra, nếu muốn từ chối nhận lời mời sử dụng dịch vụ thì bạn có thể thực hiện hủy theo cách thứ 2.

2.2 Hủy nhận tin nhắn từ Mini Bundles MobiFone

Trong trường hợp bạn chưa sử dụng dịch vụ nhưng thường xuyên nhận được tin nhắn mời ứng từ dịch vụ Mini Bundles MobiFone thì có thể từ chối tin nhắn này.

 • Cách từ chối tin nhắn: Soạn TC gửi 9928 (Miễn phí).

Sau khi bạn thực hiện thao tác hủy nhận SMS từ 9928 bạn sẽ không nhận được bất kỳ SMS mời ứng phút gọi nào nữa. Khi có nhu cầu sử dụng lại dịch vụ bạn có thể soạn DK gửi 9928.

Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng MobiFone HOT nhất hiện nay

Thông tin chi tiết về dịch vụ Mini Bundles và cách hủy đã được bài viết cung cấp đầy đủ cho bạn. Hy vọng thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn an tâm hơn mỗi khi sử dụng đi dộng!