Cực dễ để hủy đơn hàng Wintel đã đặt mua sim

Thanh Hang 11/12/2023

Khi nhu cầu sử dụng thay đổi nhiều người muốn hủy đơn hàng Wintel đã đặt mua sim trước đó. Hiện nhà mạng Wintel có hỗ trợ huỷ đơn hàng sim đã đặt không? Điều kiện và cách thức huỷ như thế nào? Nếu bạn đang có ý định huỷ đơn hàng mua sim Wintel thì hãy cập nhật thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Cú pháp đăng ky 4G Mobi tốc độ cao giá rẻ

Gói cước TikTok Mobi miễn phí 4G xem TikTok

Lịch km nạp tiền MobiFone cập nhật mới nhất

huy don hang wintel

Cách huỷ đơn hàng sim Wintel đã đặt

1. Có thể hủy đơn hàng Wintel đã đặt không?

Hủy đơn hàng mua sim Wintel được hiểu là hình thức người dùng đã mua sim Wintel trên app và muốn huỷ đơn. Tin vui cho bạn là hiện nhà mạng Wintel có hỗ trợ người dùng huỷ đơn hàng mua sim đã đặt thành công trước đó. Tuy nhiên để huỷ thành công bạn cần thoả mãn điều kiện Wintel quy định và thao tác đúng cách. Xem thông tin hướng dẫn được mobifone3g.net.vn cập nhật sau.

Hack sim Wintel tăng data, băng thông được không?

2. Cách hủy đơn hàng sim Wintel mới nhất

Nếu bạn lỡ đặt mua sim Wintel trên app nhưng không còn nhu cầu dùng và muốn huỷ thì hãy theo dõi thông tin điều kiện, cách huỷ sau:

2.1 Điều kiện để huỷ đơn hàng Wintel thành công

Ở thời điểm hiện tại nhà mạng chỉ hỗ trợ huỷ đơn hàng Wintel trong trường hợp bạn đặt hàng nhưng chưa thanh toán. Trường hợp quý khách đã thanh toán đơn hàng mua sim thì Wintel sẽ không huỷ được, bạn cũng không thể chủ động huỷ.

2.2 Hướng dẫn huỷ đơn mua sim Wintel đã đặt

Nếu bạn thấy thời gian giao hàng sim Wintel của mình đã vượt quá thời gian dự kiến mà khi kiểm tra tình trạng đơn hàng không nhận thấy cập nhật mới thì hãy liên hệ tổng đài Wintel để phản ánh và được hỗ trợ xử lý giao sim nhanh chóng.

Mặt khác, nếu bạn vừa đặt đơn sim Wintel và chưa thanh toán, muốn hủy thì Wintel sẽ hỗ trợ huỷ cho bạn. Có 2 cách huỷ đơn hàng Wintel:

  • Gửi tin nhắn qua Fanpage Facebook của nhà mạng Wintel ở địa chỉ: https://www.facebook.com/wintel.vn/.
  • Hoặc gọi qua tổng đài CSKH Wintel 19002155 (1000đ/phút) để được hỗ trợ huỷ trực tiếp.

*** Nếu đơn hàng sim Wintel của bạn đã giao cho nhân viên vận chuyển thì bạn chủ động trao đổi với nhân viên giao hàng để huỷ đơn.

eSIM Wintel có nghe gọi được không?

3. Lưu ý cần nắm khi đặt mua sim Wintel

  • Nếu bạn đã thanh toán đơn đặt mua sim Wintel thì nhà mạng không hỗ trợ huỷ, nếu bạn không nhận sim thì sẽ mất số tiền đã trả trước đó, nhà mạng không hỗ trợ hoàn lại tiền nên bạn thông cảm.
  • Thời gian giao hàng sim Wintel tùy vào từng tỉnh thành mà sẽ có sự khác nhau. Dự kiến:
    • Các đơn hàng trong nội thành Hà Nội: Từ 24h – 48h.
    • Tùy theo từng khu vực tỉnh, huyện, xã còn lại: Từ 2 – 5 ngày.
  • Khi đơn hàng sim Wintel tiến hành giao nếu không thể liên lạc với người mua trong 2 lần giao thì hệ thống sẽ hoàn đơn về lại cho Wintel.
  • Có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình mua sim, huỷ đơn bạn liên hệ tổng đài của Wintel 19002155 (1000đ/phút) để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hướng dẫn chuyển sim vật lý sang eSim Wintel siêu dễ

Qua những chia sẻ trên mong rằng mọi người đã nắm rõ cách huỷ đơn hàng sim Wintel đã đặt online. Nếu có nhu cầu dùng sim ưu đãi data không giới hạn bạn hãy đặt mua sim Wintel lại để sử dụng nhé!