Không cập nhật thông tin thuê bao MobiFone sẽ bị gì?

Thùy Nga 10/12/2022

Không bổ sung thông tin thuê bao MobiFone sẽ mất rất nhiều quyền lợi từ phía nhà mạng. Bên cạnh đó, những thuê bao sử dụng sim Mobi không đăng ký hoặc cập nhật thông tin chính chủ bạn sẽ bị chặn sim vì vi phạm quy định của cục viễn thông. Đây là quy định đã được ban hành từ lâu, nếu không nghiêm túc thực hiện sẽ bị xử lý.

Thiếu thông tin trên sim MobiFone sẽ ảnh hưởng như thế nào trong quá trình sử dụng. Bạn hãy dành một ít thời gian để tìm hiểu thông tin từ mobifone3g.net.vn tránh mất quyền lợi không đáng có nhé.

Cách đăng ký mạng 3G Mobi rẻ nhất tháng

Đăng ký 5G tốc độ cao cho sim MobiFone như thế nào?

khong bo sung thong tin thue bao mobifone

Không bổ sung thông tin thuê bao MobiFone sẽ bị gì?

Không bổ sung thuê bao MobiFone sẽ bị gì?

Có nhiều lý do riêng mà khách hàng khi sử dụng sim MobiFone quên hoặc không muốn cập nhật thông tin thuê bao của mình. Không bổ sung thông tin sim Mobi dù có hoặc không nhận được tin nhắn mời cập nhật từ tổng đài MobiFone, khách hàng sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?.

Trường hợp khách hàng nhận được tin nhắn mời cập nhật từ Tổng đài MobiFone nhưng không thực hiện bổ sung thông tin. Thuê bao của bạn sẽ bị chặn chiều sử dụng dịch vụ nếu quá thời gian như ghi trong thông báo. Đây là quy định chung của cục viễn thông về đăng ký thông tin chính chủ của các loại sim MobiFone.

Trong quá trình sử dụng, có nhiều chủ sim không nhận được thông báo đăng ký thông tin hoặc cập nhật thông tin thì bạn không nên chủ quan. Thuê bao của bạn có thể sẽ bị khóa nếu không cập nhật đầy đủ thông tin theo quy định. Vì thế hãy chủ động thực hiện bổ sung thông tin để tránh những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra.

»Hướng dẫn: Cách cập nhật thông tin MobiFone online

Cách kiểm tra thuê bao MobiFone của bạn cần bổ thông tin không?

Bạn đang sử dụng sim của MobiFone nhưng không biết cách kiểm tra mình đã cập nhật thông tin hay chưa. Hãy áp dụng ngay 1 trong 2 cách sau đây để được biết.

2.1. Gửi tin nhắn đến tổng đài

2.2. Sử dụng app My MobiFone

Cách dùng ứng dụng My MobiFone để kiểm tra thông tin thuê bao như sau:

  • Bước 1: Chọn nút “Khác” sau khi mở app My MobiFone.
  • Bước 2: Tiếp tục chọn “Thông tin khách hàng”.
khong bo sung thong tin thue bao mobifone

Chọn thông tin khách hàng

  • Bước 3: Sau đó chọn “Thông tin thuê bao”
  • Bước 4: Tất cả thông tin thuê bao của bạn sẽ được cung cấp tại bước này. Bạn cần xem mình có những thông tin nào không đúng, sai, thiếu và bổ sung ngay nhé!
khong bo sung thong tin thue bao mobifone

Chọn thông tin thuê bao

»Xem Thêm: Thay đổi thông tin MobiFone tại Thegioididong được không?

Hy vọng những thông tin thiết thực mà mobifone3g.net.vn cung cấp giúp bạn trả lời được câu hỏi không cập nhật thông tin thuê bao MobiFone sẽ bị gì?. Chúc bạn cập nhật thông tin thành công và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ MobiFone.