MobiFone khuyến mãi miễn phí nhạc chờ

Mobifone Dịch vụ 15/07/2016

Nhằm mang đến cho khách hàng MobiFone cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau MobiFone không ngừng triển khai các chương trình khuyến mãi miễn phí. Chương trình khuyến mãi đăng ký nhạc chờ MobiFone miễn phí sẽ là cơ hội tốt để cho khách hàng tận hưởng những tiện ích funring MobiFone mang đến cho cuộc sống. Đặc biệt hơn, chương trình còn mang đến cho khách hàng niềm vui khi có thể được tặng thêm tiền vào tài khoản sử dụng.

Khuyến mãi Funring MobiFone thực sự là một chương trình hấp dẫn mà mọi khách hàng đều nên tham gia nếu có cơ hội. Thông qua chương trình bạn sẽ có thêm những trải nghiệm mới lạ về dịch vụ nhạc chờ MobiFone nhiều người dùng cũng như gia tăng tài khoản cho mình mà không cần nạp thẻ.

Đăng ký nhạc chờ MobiFone miễn phí

Khuyến mãi nhạc chờ MobiFone miễn phí

  • Thuê bao MobiFone may mắn được tham gia chương trình sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng và được MobiFone tự động mở dịch vụ nhạc chờ trên sim để khách hàng sử dụng miễn phí trong 30 ngày.
  • Khách hàng không cần thao tác đăng ký phức tạp vẫn có thể an tâm sử dụng
  • Sau khi MobiFone đăng ký dịch vụ nhạc chờ thành công cho khách hàng, hệ thống sẽ cài đặt bài hát nhạc chờ mặc định. Khách hàng nếu muốn thay đổi có thể tải bài hát nhạc chờ MobiFone mình yêu thích sử dụng bằng cú pháp ON NC mã-bài-hát gửi 9084 (cước phí 3.000đ hoặc 5.000đ tùy bài hát)
  • Sau 30 ngày miễn phí, dịch vụ nhạc chờ MobiFone sẽ tự động hủy nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tài khoản của mình. Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng tiếp hãy soạn FR2 gửi 9079 (9.000đ/30 ngày) khách hàng sẽ được gia hạn dịch vụ nhạc chờ MobiFone và được tặng ngay 5.000đ vào tài khoản.

nhạc chờ MobiFone miễn phí

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi nhạc chờ MobiFone

  • Thời gian triển khai khuyến mãi MobiFone: Từ nay đến hết ngày 31/08/2016.
  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi: Thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động tại Hà Nội và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình.
  • MobiFone sẽ tự động mở dịch vụ trên sim khách hàng, khách hàng không cần đăng ký.

Chương trình khuyến mãi nhạc chờ MobiFone chỉ dành cho những thuê bao may mắn thôi, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội của mình và tham gia trải nghiệm nhé!

Bên cạnh dịch vụ nhạc chờ MobiFone khuyến mãi sử dụng miễn phí, bạn cũng có thể tự mình đăng ký các dịch vụ khác của MobiFone để trải nghiệm như 3G MobiFone, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone….Chắc chắn bạn sẽ có được những niềm vui tận hưởng tiện ích mới lạ và đặc biệt hữu ích.

Chúc các bạn may mắn tham gia chương trình khuyến mãi miễn phí nhạc chờ MobiFone.

>>> Đừng quên: Đăng ký 4G của Mobi nhận dung lượng khủng, miễn phí gọi