Khuyến mãi hòa mạng trả trước của MobiFone tháng 5/2017

Mobifone Dịch vụ 05/05/2017

Khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 5/2017 được triển khai với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Chỉ cần hòa mạng trong thời gian khuyến mãi MobiFone khách hàng sẽ được tận hưởng những niềm vui dùng sim mới, tài khoản dồi dào, thoải mái liên lạc, đăng ký 3G MobiFone tiết kiệm….

Chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 5/2017 dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu mua sim trả trước mới. Do đó, khách hàng hãy nhanh chóng nắm bắt chi tiết chương trình để tậu ngay sim trả trước MobiFone ưu đãi về dùng và tận hưởng toàn bộ khuyến mãi đang có.

khuyến mãi hòa mạng MobiFone trả trước tháng 5/2017

Thông tin chi tiết khuyến mãi hòa mạng MobiFone trả trước tháng 5/2017

  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Thời gian triển khai: từ ngày 1/5/2017 đến ngày 31/5/2017
  • Đối tượng được tham gia: Tất cả khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả trước MobiFone sử dụng.
  • Sim được ưu đãi: Tất cả sim trả trước MobiFone hiện hành như sim Ba Khía MobiFone, sim tám, sim Phú Quý….. hòa mạng trong thời gian khuyến mãi MobiFone

khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 5/2017

Khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 5/2017

Tham gia mua sim trả trước MobiFone và kích hoạt trong thời gian ưu đãi khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi khác nhau. Bao gồm:

Khuyến mãi Nội dung
Khuyến mãi nạp thẻ Tặng 50% giá trị thẻ nạp – áp dụng cho 5 thẻ nạp đầu tiên khi nạp vào các ngày 4, 5, 12, 16, 19, 25, 26/5/2017 (Tiền ưu đãi sẽ được cộng vào tài khoản KM2V, KM3V.)
Khuyến mãi của sim MobiFone hòa mạng

Tùy sim sẽ có ưu đãi khác nhau nhưng thường có các ưu đãi sau:

  • Khuyến mãi giảm cước gọi hoặc đăng ký gọi giá rẻ
  • Khuyến mãi gói cước SMS MobiFone.
  • Khuyến mãi đăng ký 3G MobiFone tiết kiệm hoặc giảm cước, tăng data.
Khuyến mãi trong quá trình dùng sim Sau khi hòa mạng và sử dụng khách hàng có thể thường xuyên soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra sim mình được ưu đãi thêm gói cước gọi, sms nào để sử dụng

Khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone mang đến cho bạn thật nhiều niềm vui để an tâm hòa mạng. Đến ngay các cửa hàng gần nhất để chọn sim số đẹp đúng ý muốn và hòa mạng nhé!

Chúc các bạn nhận được khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 5/2017!