Đừng bỏ lỡ: khuyến mãi trực tuyến MobiFone ngày 29/6/2017

Mobifone Dịch vụ 24/06/2017

Tất cả thuê bao trả trước MobiFone sẽ được nhận ngay 50% ưu đãi khi tham gia khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone ngày 29/6/2017. Không cần nhận tin nhắn, không cần thỏa mãn điều kiện chỉ cần nạp đúng hình thức nạp online thôi nhé!

Nhận ngay 50% nạp tiền ngày 29/6

Nếu chưa hiểu về hình thức nạp tiền online MobiFone? không biết làm sao để nạp tiền trực tuyến MobiFone nhận khuyến mãi? Bạn cần phải xem ngay:

» Xem ngay: Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone nhận ưu đãi 50% chỉ trong 2s.

Nạp tiền trực tuyến MobiFone ngày 29/6 nhận ngay 50% ưu đãi

Khách hàng tham gia khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn đúng ý muốn.

  • Tặng 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi (25% cộng vào tài khoản KM2V, 25% cộng vào tài khoản KM3V).
  • Không giới hạn lần nạp.
  • Không quy định mệnh giá.

Đây là khuyến mãi nạp online MobiFone nên mọi sim trả trước đều được tham gia. Bạn không cần lo lắng sim mình sẽ không được ưu đãi khi đã nạp với số tiền lớn.

Tận hưởng tài khoản kếch xù ngay sau khi nạp tiền

Điều đáng lưu ý là chương trình cộng khuyến mãi vào tài khoản KM2V và KM3V. Tài khoản này còn khá mới lạ với nhiều người, nếu không hiểu rõ có thể bạn sẽ để nó hết hạn dùng và mất đi đáng tiếc. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu ngay.

» Tài khoản KM2V, KM3V MobiFone dùng để làm gì? Khi nào sẽ hết hạn.

Hàng ngàn người đều có xu hướng sau khi nạp đầy năng lượng sẽ tận dụng số tiền trong  tài khoản chính để cài đặt gói cước 3G MobiFone sử dụng. Các gói cước 3G MobiFone dung lượng khủng, tốc độ cao chắc chắn sẽ giúp bạn được thả ga truy cập tận hưởng trọn vẹn mọi cảm xúc lướt web.

» Xem ngay: Các gói cước 3G MobiFone không nên bỏ qua khi muốn tiết kiệm chi phí.

 Thông tin chi tiết về khuyến mãi của MobiFone ngày 29/6

  • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 29/6/2017
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều, đang trong thời gian giữ số.
  • Phạm vi áp dụng toàn quốc
  •  Hình thức nhận ưu đãi: Chỉ 1 hình thức nạp tiền trực tuyến.

Khuyến mãi MobiFone hấp dẫn và diễn ra chỉ duy nhất 1 ngày cũng là ưu đãi cho mọi thuê bao. Nếu bạn bỏ lỡ thật sự rất đáng tiếc.

Nhanh chóng tích trữ năng lượng và nạp ngay vào tài khoản đúng lịch khuyến mãi của MobiFone nhé! Chúc các bạn nhận được thật nhiều ưu đãi từ chương trình MobiFone khuyến mãi nạp tiền trực tuyến ngày 29/6/2017!