Cú pháp kích hoạt sim Mobi C90N nhận đến 120GB/tháng

Phượng Hoàng 24/02/2022

Ngoài gói C90N MobiFone, người dùng còn thể ‘sở hữu’ sim C90N tại các điểm giao dịch hoặc đại lý MobiFone, kênh thương mại điện tử Lazada, Shopee, Tiki,… trải nghiệm 4GB/ngày cùng khuyến mãi gọi không giới hạn. Tuy nhiên để tận hưởng các ưu đãi trên, người dùng cần soạn tin nhắn kích hoạt sim MobiFone 4G C90N trên điện thoại

Hiện có những loại sim khi mua sẽ được kích hoạt sẵn gói sử dụng, tuy nhiên có sim cần đăng ký gói cước C90N mới trải nghiệm ưu đãi data, thoại. Tuỳ vào tình trạng sim sẽ có cách kích hoạt khác nhau, để nắm chi tiết cách thực hiện cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Vì sao sim MobiFone không vào mạng được?

Ứng tiền cho sim mạng Mobi đơn giản nhất

kich hoat sim MobiFone C90N

Cú pháp kích hoạt sim 4G C90N MobiFone sử dụng

Kiểm tra sim MobiFone đã đăng ký sẵn gói C90N chưa?

Có nhiều khách hàng mua sim nhưng không nắm rõ sim đang dùng đã được đăng ký sẵn gói C90N MobiFone hay chưa để thực hiện thao tác kích hoạt phù hợp. Bạn có thể kiểm tra bằng 1 trong những cách đơn giản sau:

  • Soạn tin nhắn: Soạn KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999.
  • Liên hệ tổng đài: Ngoài cách trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone 9090 để nhân viên tra cứu thông tin gói đang dùng.

» Xem Thêm: Có nên mua sim kích hoạt sẵn mạng MobiFone sử dụng?

Hướng dẫn cách kích hoạt sim C90N của MobiFone

Sau khi đã biết chính xác tình trạng sim đã mua sẽ có hướng dẫn kích hoạt khác nhau:

1. Đối với sim C90N MobiFone chưa đăng ký gói

Đối với sim MobiFone chưa đăng ký gói, cách kích hoạt tương tự như sim thông thường, cụ thể:

  • Bước 1: Sau khi đăng ký chính chủ tại cửa hàng MobiFone bạn cần gọi đến 900 để thực hiện kích hoạt trong vòng 72h – kể từ thời điểm mua sim.
  • Bước 2: Khi kích hoạt thành công sim bạn có thể đăng ký mạng 4G MobiFone C90N để sử dụng theo hướng dẫn sau: DKG1 C90N gửi 9084 hoặc nhấn Đăng ký.

Kích hoạt thành công bạn sẽ nhận được 4GB/ngày tương đương 120GB/tháng để truy cập internet và miễn phí 1.000 phút gọi nội mạng, 50 phút ngoại mạng chỉ 90.000đ.

» Xem Thêm: Thông tin chi tiết gói cước C90N của MobiFone ưu đãi KHỦNG

2. Đối với sim C90N MobiFone đã đăng ký gói

Trường hợp sim đã được đại lý đăng ký bạn không cần soạn tin nhắn như cách trên cách duy nhất là đến để kích hoạt là đăng ký thông tin. Một số sim vì chưa cập nhật thông tin chính chủ nên dẫn đến việc bị chặn, không thể dùng tiếp.

Bạn nên xem thông tin trên sim có chính xác với Họ và tên, CMND, Ngày/tháng/năm sinh,… của mình không. Nếu không hãy đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để thực hiện thủ tục đăng ký.

» Tham Khảo: Cập nhật thông tin chính chủ MobiFone tại nhà như thế nào?

Trên đây là hướng dẫn cách kích hoạt sim 4G của MobiFone C90N bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ nhất!